Cập nhật 23:26 ngày 08/08/2020
Bóng đá | 06 tháng 03, 2017 | 16:09

Ibrahimovic: “Tyrone Mings đã nhảy vào tay tôi”

Phát biểu trước báo giới, Ibrahimovic khẳng định không cố tình chơi xấu cầu thủ Tyrone Mings, chỉ là do cầu thủ này đã… nhảy vào tay của mình.

Cuối hiệp 1 trận đấu với Bournemouth, Ibrahimovic đã lĩnh trọn gầm giày của Tyrone Mings vào đầu. Dù vậy, chân sút người Thụy Điển cũng không phải dạng vừa. Ngay sau đó, anh đã “tặng” cho cầu thủ đối phương cú giật cùi chỏ.

Ibrahimovic thúc cùi chỏ vào mặt Tyrone Mings

Dù vậy, phát biểu trước báo giới, Ibrahimovic khẳng định không hề có ý chơi xấu để trả đũa Tyrone Mings. Thay vào đó, cầu thủ của Bournemouth bị đau chỉ vì… nhảy vào tay của Ibrahimovic.

Loading...

Tiền đạo người Thụy Điển cho biết: “Hãy nhìn vào những gì diễn ra trên sân. Tôi không phải là người thích tấn công một ai đó. Xem trên tivi, các bạn có thể thấy rằng tôi và Tyrone Mings cùng nhau bật cao. Trong tình huống ấy, cậu ta đã nhảy vào cùi chỏ của tôi.

Hy vọng rằng cậu ta không bị thương. Những tình huống như vậy xảy ra như cơm bữa trong làng túc cầu. Tôi chẳng có mục đích gì cả. Tất cả chỉ là vô tình thôi”.

Dù thế nào, Ibrahimovic vẫn phải đối diện với án treo giò 3 trận vì hành vi này. Tương tự, nhiều khả năng, hậu vệ Tyrone Mings cũng bị phạt vì pha chơi xấu trước đó với Ibrahimovic.

Nếu Ibrahimovic bị treo giò, đó sẽ là tổn thất lớn cho MU. Bởi lẽ, ai cũng hiểu chân sút người Thụy Điển quan trọng thế nào với Quỷ đỏ. Từ đầu mùa, tiền đạo 35 tuổi đã đóng góp 26 bàn thắng cho MU trên mọi đấu trường.

https://www.baomoitonghop.net/ibrahimovic-tyrone-mings-da-nhay-vao-tay-toi.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận