Cập nhật 01:16 ngày 06/07/2020
Thế giới | 19 tháng 07, 2013 | 02:34

iPhone 5S có màn hình IGZO, NFC và quét dấu vân tay

Về cơ bản, thế hệ iPhone tiếp theo sẽ không khác nhiều so với phiên bản tiền nhiệm của nó là iPhone 5, tuy nhiên nó lại mang đến nhiều tính năng mới. Cụ thể, iPhone 5S được cho là sẽ vẫn sở hữu một màn hình kích thước 4-inch với công nghệ IGZO cho […]

Về cơ bản, thế hệ iPhone tiếp theo sẽ không khác nhiều so với phiên bản tiền nhiệm của nó là iPhone 5, tuy nhiên nó lại mang đến nhiều tính năng mới.

Cụ thể, iPhone 5S được cho là sẽ vẫn sở hữu một màn hình kích thước 4-inch với công nghệ IGZO cho độ phân giải 1136 x 640 pixel được sản xuất bởi Sharp hoặc LG. Điện thoại này cũng được trang bị công nghệ NFC và bộ phận quét dấu vân tay cho mục đích riêng tư và bảo mật. Người dùng có thể tìm thấy một máy ảnh 12-megapixel phía sau hoàn chỉnh với đèn flash LED kép.

Về phần phần cứng, máy được cho là vẫn sẽ dùng chíp xử lý A6 như iPhone 5 nhưng có tốc độ cao hơn, cùng với đó là chất lượng LTE được cải thiện. Ngoài ra máy còn được trang bị RAM 2 GB và một pin lớn hơn. Sự kết hợp một pin lớn và công nghệ tiết kiệm điện từ màn hình IGZO, iPhone 5S được kỳ vọng sẽ có thời gian sử dụng pin lâu hơn so với thế hệ tiền nhiệm.

Loading...

Tuy không có gì mới so với các thông tin rò rỉ trước đây, ngoại trừ khả năng quét dấu vân tay. Và dĩ nhiên người dùng vẫn mong muốn có nhiều nâng cấp hơn dành cho iPhone 5S nếu so sánh với iPhone 5.
Đầu tuần, một thông tin từ nhà phân tích Peter Misek của Jefferies & Co cho biết, iPhone 5S sẽ bắt đầu được sản xuất từ tháng này, và sản phẩm sẽ được ra mắt chính thức vào mùa thu, vào tháng 9 hoặc tháng 10.

nguồn :congnghe.nld.com.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận