Cập nhật 18:51 ngày 07/08/2020
Thiết bị số | 12 tháng 05, 2014 | 11:11

iPhone 6 sẽ là một chiếc smartphone với độ dày siêu mỏng

Với những hình ảnh xuất hiện ngày hôm nay, có thể thấy mẫu điện thoại mới nhất đến từ Apple có thể sẽ mỏng hơn tới 15% so với thế hệ sản phẩm trước đó.

Dù chưa đến ngày công bố chính thức mẫu điện thoại kế tiếp của Apple, tuy nhiên với việc hình ảnh của iPhone 6 đã xuất hiện rất nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng trong suốt mấy ngày qua, chúng ta đã phần nào hình dung ra Apple sẽ làm gì với thế hệ sản phẩm kế tiếp.

iPhone 6 sẽ là một chiếc smartphone với độ dày siêu mỏng
Hôm nay, một trang công nghệ đến từ nước Ý lại vừa đăng tải thêm những hình ảnh khác về iPhone 6. Và đối tượng được đem ra so sánh với mẫu điện thoại này chính là iPod Touch Gen 5, một sản phẩm khác đến từ Apple. iPod Touch Gen 5 vốn được biết đến với vẻ ngoài siêu mỏng, tuy nhiên khi đứng cạnh iPhone 6, có thể thấy độ dày của 2 thiết bị này cũng không có sự chênh lệch với nhau quá nhiều.

Với việc iPod Touch Gen 5 có độ dày 6.1 mm, có thể ước lượng ra độ dày của iPhone 6 chỉ khoảng trên dưới 6.5 mm. Nếu so sánh với độ dày 7.6 mm trên iPhone 5S của Apple, rõ ràng mẫu điện thoại kế tiếp đã được Táo khuyết làm mỏng đi khá nhiều.

Nguồn: Techz.vn

Loading...
Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận