Cập nhật 11:51 ngày 02/07/2020
Ngôi sao | 01 tháng 09, 2016 | 10:39

Khánh Thi không đồng tình cách tân Hoa hậu đi từ thiện

Kiện tướng cho rằng Hoa hậu đi từ thiện để quảng bá giùm các thương hiệu.

Trên trang cá nhân, Kiện tướng dance sport Khánh Thi cảm thán: “Haiz, nhan sắc Việt. Từ thiện như một công việc ăn lương của hiệp hội tổ chức Hoa hậu để lên báo đúng nghĩa vụ? Hay là đã dùng đúng năng lực để kêu gọi các nhà hảo tâm? Và từ thiện để quảng bá giùm các trung tâm cần quảng bá thương hiệu?”.

Cô đăng kèm ảnh tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng hai Á hậu mặc đồng phục, đeo dải băng đi từ thiện tại Trung tâm bảo trợ và nuôi dưỡng trẻ em Tam Bình (Thủ Đức) hôm 30/8. Ý kiến này của Khánh Thi gây tranh cãi trên chính trang Facebook của cô. Một số người cho rằng Khánh Thi không nên phát ngôn như vậy, lại có người bàn tán về nhan sắc Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và cho rằng, bình thường không đi từ thiện, mới đăng quang thì “làm màu”.

tan-hoa-hau-di-tu-thien

Khánh Thi không đánh giá cao chuyến từ thiện của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ngay sau đăng quang.

Loading...

Tuy nhiên, về phía mình, Khánh Thi vẫn khẳng định, cô không trách cứ Hoa hậu hay ê kíp vì: “Hành động từ thiện vẫn nên làm vì rất nhiều hoàn cảnh sống cần được quan tâm”. Khánh Thi cũng là một trong những nghệ sĩ có nhiều hoạt động thiện nguyện bên cạnh việc trau dồi chuyên môn, phát triển sự nghiệp.

Chuyến từ thiện của Đỗ Mỹ Linh cùng hai Á hậu Thanh Tú, Thuỳ Dung và các thí sinh trong top 10 Hoa hậu Việt Nam cách đây hai ngày đã trao lồng đèn, bánh Trung Thu và 50 triệu đồng cho Trung tâm Tam Bình. Các người đẹp đã dành thời gian chơi đùa cùng các em nhỏ dù lịch trình hoạt động trong ngày khá dày đặc.

Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 hôm 28/8. Sau đăng quang, cô liên tiếp vướng những chuyện lùm xùm liên quan đến nhan sắc, cách hành xử trong quá khứ và học vấn.

http://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/khanh-thi-khong-dong-tinh-cach-tan-hoa-hau-di-tu-thien-3461602.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận