Cập nhật 18:24 ngày 11/08/2020
Giáo dục | 25 tháng 10, 2016 | 09:25

Không làm được bài tập Toán, học sinh bị thầy giáo đánh tổn thương sụn khớp hông

Được gọi lên bảng làm bài tập Toán nhưng Đăng không làm được nên bị thầy Bình dùng thước gỗ đánh mạnh vào mông gây tổn thương vùng sụn khớp hông.

Tin tức, tối 24/10, ông Trình Văn Nhã – Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, hiện thầy Trần Văn Bình (giáo viên trường Tiểu học Kim Lâm, xã Thanh Sơn) đã bị đình chỉ 15 ngày công tác để làm rõ hành vi đánh học sinh bị thương trong giờ dạy học.

Thầy Bình bị tạm đình chỉ công tác để phục vụ việc điều tra của cơ quan công an đối với hành vi đánh học sinh. “Khi có kết luận, chúng tôi sẽ tiến hành cho họp và kỷ luật đối với thầy Bình. Chúng tôi sẽ xử lý nghiêm sự việc”, ông Nhã nói.

Thầy đánh trò tổn thương sụn khớp hông vì không làm được Toán - Ảnh 1.

Công văn của Sở GD&ĐT Nghệ An yêu cầu làm rõ và xử lý nghiêm sự việc.

Loading...

Trước đó vào ngày 7/10, em Lo Vi Đăng (lớp 4B; trường Tiểu học Kim Lâm) được thầy giáo gọi lên bảng nhưng không làm được bài môn Toán do thầy Bình giao. Bực tức nên thầy Bình đã dùng thước gỗ đánh vào mông Đăng.

Bị đánh đau, Đăng về nhà thưa chuyện với bố mẹ và nói không muốn đi học. Dù đã được thoa dầu nhưng Đăng vẫn kêu đau và đi lại khó khăn. Ngay sau đó, gia đình đã đưa Đăng đi khám và được kết luận tổn thương vùng sụn khớp hông.

Bức xúc trước sự việc này nê gia đình đã yêu cầu nhà trường và chính quyền địa phương làm rõ sự việc.

Tiếp nhận sự việc, Công an huyện Thanh Chương đã mời thầy Bình lên để làm việc. Tại đây, thầy Bình đã thừa nhận đánh học sinh Đăng. Thầy Bình cũng tỏ ra hối hận vì hành động này của mình. Sau đó, thầy Bình đã đến gia đình học sinh để xin lỗi.

khong-lam-duoc-bai-tap-toan-hoc-sinh-bi-thay-giao-danh

Bị đánh trọng thương, học sinh Đăng phải nghỉ học 1 tuần. (Ảnh: V.Đ.).

Riêng về học sinh Đăng, bị đánh đau nên em đã phải nghỉ học 1 tuần. Được biết, phía gia đình học sinh Đăng đã từ chối giám định thương tật.

Sau khi sự việc xảy ra, Sở GD&ĐT Nghệ An cũng đã có văn bản yêu cầu Phòng GD&ĐT Thanh Chương chỉ đạo trường Tiểu học Kim Lâm họp hội đồng làm rõ hành vi vi phạm của thầy Bình để có hướng xử lý nghiêm khi có kết luận của cơ quan công an.

Sở GD&ĐT Nghệ An yêu cầu báo cáo kết quả trước ngày 10/11 tới.

http://soha.vn/thay-danh-tro-ton-thuong-sun-khop-hong-vi-khong-lam-duoc-toan-20161024230711186.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận