Cập nhật 07:42 ngày 15/08/2020
Chuyện thầm kín | 27 tháng 07, 2015 | 11:39

Không phải cứ ‘súng’ lớn và dài là hoàn hảo

Trang tin Shape dẫn nghiên cứu trên của Trung tâm Y học Sinh sản Nam (Mỹ) cho thấy tiêu chuẩn “súng” hoàn hảo trong mắt phụ nữ là “súng” sạch, chứ không phải chiều dài của “súng”.

Nhiều nam giới quan niệm rằng ‘súng’ càng dài càng tốt, một nghiên cứu khoa học vừa được đăng trên chuyên san Sexual Health (Sức khỏe Tình dục) sẽ khiến các ông phải ngạc nhiên.

“Súng” hoàn hảo là “súng” sạch - Ảnh: Shutterstock

“Súng” hoàn hảo là “súng” sạch – Ảnh: Shutterstock

Trang tin Shape dẫn nghiên cứu trên của Trung tâm Y học Sinh sản Nam (Mỹ) cho thấy tiêu chuẩn “súng” hoàn hảo trong mắt phụ nữ là “súng” sạch, chứ không phải chiều dài của “súng”.

Loading...

Sạch sẽ chắc chắn là ưu tiên số 1 với phụ nữ, theo tiến sĩ Philip Werthman, bác sĩ tiết niệu và là giám đốc Trung tâm Sinh sản Nam ở Los Angeles (Mỹ).

Ông Philip cho biết: “Trong khi nam giới thường lo lắng một cách phi lý về độ dài ‘súng’ của họ, thì bạn tình hay người bạn đời lại tập trung hơn về vệ sinh. Và chiều dài ít quan trọng khi bạn nói về mức độ thỏa mãn tình dục”.

Nhiều người tin rằng phụ nữ thích súng dài hơn khi giao ban, nhưng tất cả các cuộc trò chuyện của tôi với phụ nữ trong nghiên cứu đều nói ngược lại, bà Sherry Ross, bác sĩ sản phụ khoa và là chuyên gia tình dục nói. Trong khi đó, “súng” dài hơn 12,7-17,78 cm có nhiều khả năng gây đau, tổn thương, và thậm chí rách âm đạo khi “giao ban”.

Hơn nữa, “súng” nhỏ hơn thực sự lại có thể tốt hơn, điều quan trọng là tư thế “giao ban” có kích thích âm vật nhiều hơn hay không, bà Ross giải thích.

Cũng theo tác giả nghiên cứu – ông Philip – chu vi có vẻ là yếu tố quan trọng khi nói đến sự thỏa mãn tình dục. Súng dày hơn có thể cung cấp một cảm giác viên mãn cho bạn tình.

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Từ khóa:
Bình luận