Cập nhật 10:27 ngày 24/09/2020
Thế giới | 17 tháng 03, 2015 | 08:16

Kì lạ khối bê tông chứa hàng nghìn chiếc răng người

Một khối bê tông ‘khác thường’ làm từ hàng nghìn chiếc răng người ở giao lộ Riverside Drive và Lexington Avenue, thành phố Elkhart (bang Indiana, Mỹ) gây tò mò cho người qua đường.

Nhìn từ xa, trông nó không khác gì so với những khối bê tông thông thường. Tuy nhiên khi tiến lại gần, nhiều người hốt hoảng bởi trên đó đính hàng ngàn chiếc răng, gồm răng nanh, răng cửa của người…

Khối bê tông kì lạ này được vị bác sĩ địa phương tên Joseph Stamp tạo ra từ những thập niên 40, thập niên 50 của thế kỉ XX. Tấm bê tông như một đài tưởng niệm dành cho chú chó cưng đã khuất của ông.

Susan Howard, cháu gái vị bác sỹ cho biết, ông của cô từng nuôi một chú chó béc giê Đức tên “Hoàng Tử”. Nhưng sau đó chú chó đã đi lạc mất. Để tưởng nhớ đến người bạn trung thành, ông đã tạo ra khối bê tông với hàng nghìn chiếc răng trộn lẫn trong đó.

Loading...

Theo tờ Oddity Central, ông Joseph Stamp đã thu thập những chiếc răng mà ông nhổ cho khách rồi bảo quản chúng trong một thùng hóa chất và đặt ở tầng hầm.

Ông Joseph làm ra khối bê tông răng đầu tiên vào những năm 1940/1950, sau đó nhân dần lên mỗi khi bộ sưu tập răng của ông đủ số lượng. Các khối bê tông này đã trở thành một điểm vui chơi lí thú của những đứa rẻ trong thành phố, nơi mà chúng có thể leo trèo và chơi đùa trên đó, thậm chí chúng còn lôi những chiếc răng ra để dọa bạn bè. Đây cũng được xem như một biểu tượng của thành phố Elkhark, nơi thu hút sự chú ý của nhiều người. Nhiều người từng tới đây để tìm kiếm những chiếc răng vàng nhưng không thành công.

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận