Cập nhật 00:13 ngày 20/09/2020
Pháp luật | 22 tháng 01, 2014 | 10:22

Kiều nữ nghẹn ngào giây phút nghe tên mình được giảm án

Những người chấp hành tốt các kỷ luật được giảm án trở về với gia đình trong niềm xúc động của người thân đang chờ đợi.

Sáng 22/1, Công an Hà Nội công bố quyết định giảm thời hạn chấp hành phạt tù cho 230 phạm nhân đang chấp hành án tại các cơ sở giam giữ thuộc công an thành phố.
Thiếu tướng Đinh Xuân Toản – Phó giám đốc công an Hà Nội mong người được đặc xá lần này sẽ đón Tết an lành, vui vẻ cùng gia đình. Họ sẽ sớm chuẩn bị những hành trang bước vào cuộc sống mới để trở thành người công dân có ích cho gia đình, xã hội. Với người được giảm án lần này nhưng còn phải ở lại trại, tướng Toản hi vọng các phạm nhân sẽ cải tạo tốt, chấp hành nội quy để sớm có cơ hội trở về. Tôi đề nghị Giám thị tạo mọi điều kiện để phạm nhân có cơ hội phấn đấu, sớm hưởng chính sách khoan hồng của Đảng, Nhà nước, Phó giám đốc công an Hà Nội nhấn mạnh.

<br /> Thiếu tướng Đinh Xuân Toản - Phó giám đốc công an Hà Nội mong người được đặc xá lần này sẽ đón Tết an lành, vui vẻ cùng gia đình. Họ sẽ sớm chuẩn bị những hành trang bước vào cuộc sống mới để trở thành người công dân có ích cho gia đình, xã hội. Với người được giảm án lần này nhưng còn phải ở lại trại, tướng Toản hi vọng các phạm nhân sẽ cải tạo tốt, chấp hành nội quy để sớm có cơ hội trở về. Tôi đề nghị Giám thị tạo mọi điều kiện để phạm nhân có cơ hội phấn đấu, sớm hưởng chính sách khoan hồng của Đảng, Nhà nước, Phó giám đốc công an Hà Nội nhấn mạnh.
Lễ công bố giảm án tại Trại giam số 1 Công an Thành phố Hà Nội.

Thiếu tướng Đinh Xuân Toản – Phó giám đốc Công an Hà Nội mong người được đặc xá lần này sẽ đón Tết an lành, vui vẻ cùng gia đình. Họ sẽ sớm chuẩn bị những hành trang bước vào cuộc sống mới để trở thành người công dân có ích cho gia đình, xã hội.

Loading...

Với người được giảm án lần này nhưng còn phải ở lại trại, tướng Toản hi vọng các phạm nhân sẽ cải tạo tốt, chấp hành nội quy để sớm có cơ hội trở về. “Tôi đề nghị giám thị tạo mọi điều kiện để phạm nhân có cơ hội phấn đấu, sớm hưởng chính sách khoan hồng của Đảng, Nhà nước”, Phó giám đốc công an Hà Nội nhấn mạnh.

 

<br /> Phạm nhân đang lắng nghe đến tên mình được giảm án

Phạm nhân đang lắng nghe đến tên mình được giảm án.

<br /> Trong số này có 57 người được giảm hết án, nhiều nhất là trại tạm giam số 1 với 30 phạm nhân. Theo thượng tá Nguyễn Hữu Nguyệt - Phó thủ trưởng cơ quan thi hành án hình sự, có người được giảm 1 tháng, có người 8 tháng. 
Trong số này có 57 người được giảm hết án, nhiều nhất là trại tạm giam số 1 với 30 phạm nhân. Theo thượng tá Nguyễn Hữu Nguyệt – Phó thủ trưởng cơ quan thi hành án hình sự, có người được giảm 1 tháng, có người 8 tháng.

<br /> Thượng tá Nguyễn Hữu Nguyệt - Phó thủ trưởng cơ quan thi hành án hình sự, đại diện cho VKSND Hà Nội đang trao quyết định giảm tha trước thời hạn.
Thượng tá Nguyễn Hữu Nguyệt – Phó thủ trưởng cơ quan thi hành án hình sự, đại diện cho VKSND Hà Nội đang trao quyết định giảm tha trước thời hạn.
Kiều nữ nghẹn ngào giây phút nghe tên mình được giảm án

<br /> Chị Vũ Thị Loan đang đọc lời cảm ơn và lời hứa trước khi được trở về với cuộc sống đời thường.

Chị Vũ Thị Loan đang đọc lời cảm ơn và lời hứa trước khi được trở về với cuộc sống đời thường.
<br /> Bỏ lại quá khứ lầm lỗi sau cánh cửa trại giam.
Bỏ lại quá khứ lầm lỗi sau cánh cửa trại giam.
Kiều nữ nghẹn ngào giây phút nghe tên mình được giảm án

<br /> Những nụ cười hạnh phúc nở trên môi

Kiều nữ nghẹn ngào giây phút nghe tên mình được giảm án

Kiều nữ nghẹn ngào giây phút nghe tên mình được giảm án
<br /> Giây phút hạnh phúc khi được về với gia đình.
Giây phút hạnh phúc khi được về với gia đình.
Kiều nữ nghẹn ngào giây phút nghe tên mình được giảm án

<br /> Nhiều người thân của phạm nhân đứng từ xa chờ đợi
Nhiều người thân của phạm nhân đứng từ xa chờ đợi
<br /> Vừa bước qua khỏi cổng, họ lao thật nhanh để tìm lại giây phút bên gia đình
Vừa bước qua khỏi cổng, họ lao thật nhanh để tìm lại giây phút bên gia đình
<br /> Người mẹ chờ đợi từ sớm, bà muốn biết chính thức con mình mãn hạn tù.

Người mẹ chờ đợi từ sớm, bà muốn biết chính thức con mình mãn hạn tù.

Theo: Soha

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận