Cập nhật 23:55 ngày 11/08/2020
Ngôi sao | 28 tháng 07, 2017 | 08:16

Kim Kardashian thuê một phụ nữ giúp sinh con thứ 3

Người phụ nữ mang thai hộ vợ chồng Kim-Kanye được cho là đang mang bầu ở tháng thứ 3.

Theo Us Weekly, Kim Kardashian và Kanye West đang hồi hộp từng ngày mong chờ em bé chào đời. Nguồn tin khẳng định trên tạp chí, cặp sao đã thuê một phụ nữ gần 30 tuổi ở thành phố San Diego để mang thai giúp họ. Thai nhi hiện 3 tháng tuổi và sẽ chào đời vào tháng 1/2018.

Kim – Kanye sẽ có thêm con vào năm sau.

Theo thông tin TMZ tiết lộ hồi tháng 6, vợ chồng Kim đã trả cho người phụ nữ này 45.000 USD (1 tỷ đồng) cho 10 tháng “mang nặng đẻ đau”. Ngoài ra, Kim-Kanye còn trả thêm 68.850 USD (gần 1,6 tỷ đồng) cho công ty quản lý người mang thai hộ.

Loading...

Kim Kardashian cũng như ông xã của cô đều thích có một gia đình đông đúc. Trong các cuộc phỏng vấn, Kim luôn thổ lộ mong ước có thật nhiều con. Tuy nhiên, vì rất nhiều biến chứng khi mang thai và sinh nở như tiền sản giật, nhau cài răng lược, Kim không thể mang bầu lần thứ ba. Vợ chồng cô quyết định tìm đến dịch vụ đẻ thuê để thỏa ước mong. Cặp đôi đã có cô con gái North West chào đời năm 2013 và cậu con trai Saint West sinh vào tháng 12/2015.

Kim khi mang bầu con thứ hai năm 2015.

Nhiều nữ diễn viên Hollywood từng nhờ đến người mang thai hộ vì khó mang bầu như Nicole Kidman, Elizabeth Banks, Sarah Jessica Parker… Một số ngôi sao kết hôn đồng tính cũng tìm được niềm hạnh phúc có con bằng cách này như ca sĩ Ricky Martin, Elton John hay tài tử Matt Bomer.

http://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/hollywood/kim-kardashian-co-con-thu-ba-vao-thang-1-nam-toi-3619152.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Từ khóa:
Bình luận