Cập nhật 07:59 ngày 28/09/2020
Scandal | 16 tháng 02, 2017 | 16:29

Kỳ Duyên bị hàng xóm phàn nàn vì đỗ xe ‘kiểu hoa hậu’

Sau ồn ào thổi bóng cười và hút thuốc lá, Hoa hậu tiếp tục vướng vào scandal mới.

Một tài khoản Facebook đã có đoạn chia sẻ về Hoa hậu Kỳ Duyên khiến dư luận bàn tán. Nội dung status phàn nàn việc Hoa hậu về khuya, đậu ô tô ở giữa cổng chung cư. Dù được bảo vệ chung cư yêu cầu đậu xe ở chỗ khác nhưng người đẹp ‘tỉnh bơ bỏ lên nhà ngủ’.

Kỳ Duyên bị hàng xóm cùng khu chung cư phàn nàn về ý thức.

Người này bức xúc viết: “Đậu xe kiểu hoa hậu! Từ lâu nghe nói cô Hoa hậu này ở cùng chung cư, mình chẳng để ý, thế nhưng sáng nay thì không thể không để ý. Về khuya, đậu xe chình ình giữa cổng, bảo vệ chung cư yêu cầu đậu nơi khác, nàng cứ tỉnh bơ bỏ lên nhà ngủ! Báo hại bà con chung cư muốn check out phải quẹo qua đuôi chiếc Mẹc (Mercedes) sang trọng của Hoa hậu. Có lẽ cô nhỏ này ý thức rất rõ rằng, chả ai nỡ bực mình với một người xinh đẹp và danh giá như mình! Có hàng xóm thế này thiệt chả ham!”.

Loading...

Ngoài status tố cáo Kỳ Duyên hành xử kém văn hóa, tài khoản Facebook còn đăng tải hình ảnh ô tô của Hoa hậu Việt Nam 2014 để làm bằng chứng.

Đại diện của Hoa hậu xác nhận, chiếc xe trong ảnh đúng là của Kỳ Duyên. Tuy nhiên xe của người đẹp được một người bạn mượn và đậu tại chung cư của người này. Đây không phải là nơi Hoa hậu đang sinh sống.

ky-duyen-bi-hang-xom-phan-nan-ve-viec-do-xe-kieu-hoa-hau-1

Hình ảnh ô tô của Hoa hậu được người dân khu chung cư chụp lại.

Người bạn của Kỳ Duyên cũng cho biết, do đi về hơi mệt nên cô xin phép bảo vệ để xe ở đây, buổi sáng sẽ cất đi và bảo vệ đã đồng ý. Buổi sáng nay, bảo vệ đã liên lạc với cô để xuống cất xe đi. Cô còn nói rằng, nếu sự việc có gây phiền hà, khó chịu cho mọi người trong chung cư thì cô mong mọi người thông cảm.

Trước đây, Kỳ Duyên từng nhiều lần bị khán giả chỉ trích về lối ứng xử kém văn minh như: quát bố mẹ qua điện thoại, tư thế ngủ ‘khó đỡ’ trên máy bay, văng tục với tài xế taxi… Cuối tháng 12/2016, cô vướng scandal thổi bóng cười và bị tung ảnh hút thuốc lá. Những ồn ào liên tiếp trong năm qua đã khiến Hoa hậu bị ‘mất điểm’ trầm trọng trong mắt công chúng.

http://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/ky-duyen-bi-hang-xom-phan-nan-ve-viec-do-xe-kieu-hoa-hau-3542421.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận