Cập nhật 18:03 ngày 28/02/2020
Uncategorized | 08 tháng 03, 2017 | 10:03

Kỷ luật giáo viên ném dép tím mặt học sinh mầm non ở Thái Nguyên

Trường mầm non Thuận Thành (Thị xã Phổ Yên) đã chính thức ra quyết định kỷ luật giáo viên có hành vi ném dép vào mặt học sinh gây thương tích.

Trao đổi với PV báo Người đưa tin, bà Nguyễn Thị Lượng, Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo Thị xã Phổ Yên cho hay, trường mầm non Thuận Thành đã chính thức ra quyết định kỷ luật cảnh cáo với cô giáo Nguyễn Thị Điệp vì đã xâm phạm cơ thể, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của học sinh, thiếu trách nhiệm trong việc xử lý hậu quả gây bức xúc với phụ huynh và dư luận xã hội, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh giáo viên, uy tín nhà trường và ngành.

Quyết định kỷ luật của trường mầm non Thuận Thành.

Trước đó, chiều 20/02, cháu Phạm Thị Thu Hoài (học sinh lớp 4 tuổi B1, trường mầm non xã Thuận Thành, Phổ Yên, Thái Nguyên) đã bị giáo viên chủ nhiệm dùng dép ném vào mặt gây thương tích do cháu nói chuyện cùng bạn học trong lớp.

Loading...

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin khi sự việc xảy ra, người đứng đầu ngành giáo dục Thị xã Phổ Yên cho hay: “Chúng tôi sẽ xác minh làm rõ và xử lý theo quy định để làm gương. Đây là một sự việc đau lòng của ngành giáo dục địa phương”.

Như vậy, sau thời gian kiểm tra, đến nay phía trường đã chính thức đưa ra quyết định kỷ luật với cô giáo nói trên.

http://www.nguoiduatin.vn/thai-nguyen-ky-luat-giao-vien-nem-dep-tim-mat-hoc-sinh-mam-non-a317778.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận