Cập nhật 14:40 ngày 09/07/2020
Giải trí | Ngôi sao | 14 tháng 08, 2013 | 01:59

Lady GaGa gây sốc khi diện bikini “bốc lửa” đi hẹn hò

Tối hôm chủ nhật vừa rồi, GaGa đã khiến nhiều người “đứng tim” với màn khoe thân không thể táo bạo hơn. Xuất hiện tại Tây Hollywood, GaGa mặc bộ jumsuit đính đá trong suốt để lộ toàn bộ đường cong siêu nóng bỏng. Áo ngực đen khiêu khích và chiếc quần chíp siêu nhỏ […]

Tối hôm chủ nhật vừa rồi, GaGa đã khiến nhiều người “đứng tim” với màn khoe thân không thể táo bạo hơn. Xuất hiện tại Tây Hollywood, GaGa mặc bộ jumsuit đính đá trong suốt để lộ toàn bộ đường cong siêu nóng bỏng.

Đứng hình trước trang phục

Đứng hình trước trang phục

Áo ngực đen khiêu khích và chiếc quần chíp siêu nhỏ đã giúp người đẹp khoe tối đã vòng 3 căng tròn. Màn khoe dáng này của người đẹp đã khiến tất cả mọi người có mặt lúc đó “phát sốt”.

Loading...

Sự xuất hiện của GaGa tại Tây Hollywood ngay lập tức khiến khu vực này trở nên náo loạn. Người đi đường xôn xáo, các phóng viên ảnh bận rộn,….tất cả đã tạo nên không khí nhộn nhịp. Trang phục hẹn hò không thể “khủng” hơn đã khiến GaGa trở thành nhân vật nóng của truyền thông trong 2 ngày qua. Chỉ sau vài phút xuất hiện tại Tây Hollywood, những bức ảnh không thể nóng hơn của GaGa đã trở thành hàng nóng trên tất cả các phương tiện truyền thông.
Đứng hình trước trang phục

Đứng hình trước trang phục

Sau khi bị chỉ trích vì phát phì, Lady GaGa quyết tâm luyện tập để lại lại vóc dáng nóng bỏng và sau một thời gia “khổ luyện”, người đẹp đã có được những đường cong đáng ngưỡng mộ. Nhưng, cũng bắt đầu từ đó, người đẹp liên tục khiến công chúng “đau mắt” với những màn lột áo táo bạo.
Đứng hình trước trang phục

Đứng hình trước trang phục

Chỉ vài ngày trở lại đây, công chúng đã liên tiếp được chiêm ngưỡng những hình ảnh khoe thân đến “phát ngốt” của người đẹp. Đầu tiên là màn tạo dáng khiên khích trên tạp chí, sau đó cởi hết cỡ trong video âm nhạc mới Marina Abromovic và bây giờ là hẹn hò chốn công cộng, trong bộ cánh siêu siêu kiệm vải.

Đứng hình trước trang phục

 

soha.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận