Cập nhật 06:21 ngày 18/09/2020
Ngôi sao | 04 tháng 05, 2013 | 16:15

Lâm Chí Linh tím mặt vì bị nói “khiêu dâm”

Tờ Tin tức ngày nay của Đài Loan đã dùng từ “khiêu dâm” khi nói về Lâm Chí Linh cùng bộ ảnh quảng cáo đồ nội y của cô. Trang này bình phẩm: “Lâm Chí Linh với mẫu quảng cáo nội y có những cử chỉ quá dung tục và phản cảm giống như đóng […]

Tờ Tin tức ngày nay của Đài Loan đã dùng từ “khiêu dâm” khi nói về Lâm Chí Linh cùng bộ ảnh quảng cáo đồ nội y của cô. Trang này bình phẩm: “Lâm Chí Linh với mẫu quảng cáo nội y có những cử chỉ quá dung tục và phản cảm giống như đóng phim khiêu dâm. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi từ độc giả cho rằng nên cắt bỏ những hình ảnh này đi”.

Lâm Chí Linh tím mặt vì bị nói “khiêu dâm” 1
Trang QQ đưa ra thông tin về việc Lâm Chí Linh thường có thu nhập rất cao từ việc đi khách nên chuyện cô mặc nội y gợi cảm để kiếm tiền là điều dễ hiểu. Chân dài hàng đầu Đài Loan luôn biết lợi thế hình thể của mình.

Lâm Chí Linh tím mặt vì bị nói “khiêu dâm” 2
Trả lời phỏng vấn, Lâm Chí Linh bức xúc nói: “Đoạn quảng cáo nội y tôi đã thực hiện từ năm ngoái. Chúng ta đều hiểu là người mẫu quảng cáo đồ lót chẳng có gì xấu cả. Tôi không đồng ý cách các bạn dùng từ dung tục phản cảm. Những hình ảnh nào không phù hợp đều sẽ không được công khai rộng rãi đâu”.

Loading...
Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận