Cập nhật 13:25 ngày 23/02/2020
Uncategorized | 18 tháng 08, 2017 | 16:23

Làm thế nào để biết bạn đang yêu thực sự hay chỉ là sự nhầm lẫn

Việc nảy sinh tình yêu với một ai đó là chuyện hết sức tự nhiên và được xem như điều kì diệu tuyệt vời mà cuộc sống dành cho tất cả mọi người

Bạn gặp một người đặc biệt và có cảm giác thoải mái, dễ chịu khi ở bên người ấy. Hai người bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn bằng việc gặp nhau và hẹn hò. Bạn cảm thấy mình suy nghĩ đến người ấy nhiều hơn trước và trong lòng luôn rạo rực, hồi hộp mỗi khi người ấy ở gần.

Điều này có phải là bạn đang yêu không? Hay chỉ là giai đoạn ngọt ngào mới chớm của bất kì mối quan hệ nào cũng phải trải qua? Thật sự rất khó nói.


Làm thế nào để biết bạn đang yêu thực sự hay chỉ là sự nhầm lẫn (Ảnh minh họa)

Cảm giác khi đang yêu là gì?

Loading...

Đang yêu là cảm giác rất khó diễn tả, chỉ biết rằng khi đó, bạn luôn mong muốn người ấy lúc nào cũng hạnh phúc, là khi bạn ngưỡng mộ, khâm phục người ấy ở một khía cạnh nào đó trong cuộc sống, lấy người ấy là một tấm gương để mình cố gắng hơn nữa. Là cảm giác hạnh phúc, trong lòng bồi hồi, rạo rực khi hai người có bất kì tương tác nào với nhau, hay đơn giản chỉ là một cái nhìn thoáng qua cũng đủ khiến bạn cảm thấy rung động.

Và trong tình yêu, bạn sẽ không bao giờ toan tính bất kì điều gì, thay vào đó là bao dung và hào phóng hơn, giàu lòng trắc ẩn và muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với họ.

(Ảnh minh họa)

Các dấu hiệu của tình yêu

Một số dấu hiệu đang yêu dưới đây là tính cách cũng như tình trạng thường gặp của rất nhiều người. Nếu bạn có nhiều dấu hiệu như thế này rất có thể bạn đang yêu rồi đây nhé:

– Bạn luôn cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ khi ở bên người ấy cho dù công việc có nhàm chán đến mức nào đi chăng nữa.

– Hai bạn bắt đầu tương tác nhiều hơn, hẹn hò và có những kế hoạch cho tương lai.

(Ảnh minh họa)

– Bạn muốn làm tất cả mọi việc cùng người ấy, chia sẻ những điều thầm kín nhất. Ví dụ bạn đã từng tới công viên rất nhiều lần, nhưng nếu đi cùng người ấy thì cảm giác mới thật sự ý nghĩa.

– Luôn suy nghĩ đến người ấy dù trong bất kì hoàn cảnh nào, tâm hồn bạn trở nên vui tươi và bay bổng một cách lạ thường. Người ấy luôn hiện hữu trong suy nghĩ của bạn, dù bạn ở đâu hay làm gì đi chăng nữa.

– Bạn luôn tự nhủ rằng “người ấy chỉ là bạn thôi” nhưng bạn nhận ra mình không tránh khỏi sự thu hút của người ấy. Lúc đó, bạn đã yêu.

(Ảnh minh họa)

Việc rơi vào tình yêu với một ai đó là chuyện hết sức tự nhiên và được xem như một điều kì diệu, tuyệt vời của cuộc sống này. Nó không cần được lên kế hoạch trước và đôi khi xảy ra không như những gì bạn mong đợi.

Khi yêu một ai đó, bạn sẽ muốn cùng người ấy xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp mà ở đó có đầy đủ tất cả sự thủy chung, lo lắng, quan tâm và yêu thương, chăm sóc cho nhau.

Để yêu một ai đó thì bạn phải thực sự muốn chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc của mình với người ấy, cảm thấy được an toàn trong vòng tay của họ, muốn họ được hạnh phúc và nghĩ về những nơi mà bạn muốn cầm tay họ và đi đến đó.

https://ngoisao.vn/tam/yeu/lam-the-nao-de-biet-ban-dang-yeu-thuc-su-hay-chi-la-su-nham-lan-227805.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận