Cập nhật 07:30 ngày 15/08/2020
Chuyện thầm kín | 20 tháng 07, 2016 | 13:52

Làm thế nào để có tinh trùng khỏe và chất lượng hơn

Để tinh trùng được khỏe và chất lượng hơn, bạn cần chú ý chăm sóc sức khỏe cũng như điều chỉnh thời gian quan hệ của bản thân sao cho phù hợp.

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng tinh trùng của đàn ông thường có 2 loại: 1 loại dạng kem và màu trắng và 1 loại khá loãng, chảy nước. Tuy vậy, ngày nay đàn ông thường là muốn tinh trùng của mình đặc hơn và dạng kem. Có nhiều nguyên nhân trong vấn đề này và một trong số đó là đàn ông thường xem tinh trùng đặc như một biểu tượng của sự nam tính. Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng tinh trùng chất lượng sẽ rất quan trọng trong việc tạo nên cảm giác sảng khoái cho nữ giới.

tinh-trung-khoe
Rất nhiều đàn ông muốn tinh trùng của bản thân khỏe hơn

Một số người đàn ông thì lại mong tinh trùng của mình chất lượng hơn khi đang muốn có em bé. Có điều này bởi họ cho rằng tinh trùng chất lượng hơn giúp tăng khả năng sinh sản. Nhưng dù là lý do gì thì có một sự thật là hầu hết đàn ông đều muốn tinh trùng khỏe mạnh hơn và chất lượng hơn. Dưới đây là một vài thủ thuật giúp bạn có thể thực hiện điều đó.

Không xuất tinh thường xuyên

Loading...

tinh trùng 4

Hầu hết đàn ông đều đồng ý với thực tế là việc xuất tinh sẽ giải phóng căng thẳng tình dục và tăng sự tự tin lên rất nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn xuất tinh quá nhiều, rất có thể tinh trùng của bạn sẽ trở nên loãng hơn. Vì vậy, để có tinh trùng chất lượng và khỏe mạnh nhất, hãy tránh xuất tinh trong khoảng 2 – 3 ngày trước khi làm việc này.

Bổ sung dưỡng chất

tinh trùng 3

Một số dưỡng chất, đặc biệt là những loại có chứa vitamin E và kẽm có thể giúp làm tinh trùng của bạn chất lượng hơn và tăng cường ham muốn. Tuy vậy, bạn không bao giờ được tự ý mua những viên thuốc có chứa dưỡng chất để tự uống. Để có kết quả tốt nhất, hãy hỏi ý kiến bác sĩ để họ giới thiệu một số chất bổ sung có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Đồng thời, bạn có thể ăn hạt bí ngô để làm tăng chất lượng tinh trùng của bản thân.

Bài tập Kegel

tinh trùng 0

Mặc dù từ trước đến nay, các phương tiện truyền thông đại chúng thường nói rất nhiều về việc phụ nữ nên tập Kegel, nhưng sự thật là đàn ông cũng được hưởng rất nhiều lợi ích từ nó. Nam giới nếu thực hành thường xuyên Kegal có thể sẽ sở hữu tinh trùng chất lượng hơn. Ngoài ra, điều tuyệt vời nhất ở bài tập này là nó có thể thực hiện được ở bất cứ nơi nào – kể cả nơi công cộng.

Thay đổi lối sống

tinh trùng 2

Bạn có biết rằng một lối sống không lành mạnh sẽ dẫn đến việc tinh trùng loãng? Nếu hút thuốc hay uống rượu, bia quá nhiều, bạn có thể sẽ chỉ giải phóng tinh trùng rất loãng và toàn nước. Vì vậy, hãy tập một lối sống lành mạnh. Để có kết quả tốt nhất, hãy ăn uống theo một chế độ lành mạnh và ngủ ít nhất 7 giờ/ngày. Ngoài ra hãy tập thể dục thường xuyên để tăng cường sự linh hoạt và làm cho bạn nhanh nhẹn hơn.

Tránh môi trường độc hại

tinh trùng 1

Bạn cần biết rằng, tiếp xúc với môi trường độc hại có thể làm giảm tinh trùng của bạn ở cả khối lượng và chất lượng. Chính vì thế, hãy tránh xa những nơi như vậy. Còn nếu làm việc trong lĩnh vực công nghiệp độc hại, hãy bảo vệ bản thân bằng cách đeo găng tay hoặc mặt nạ.

http://ngoisao.vn/dan-ong/tinh/lam-the-nao-de-co-tinh-trung-khoe-va-chat-luong-hon-205339.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận