Cập nhật 08:33 ngày 02/07/2020
Pháp luật | 06 tháng 09, 2015 | 20:03

Lạng Sơn: Xe đầu kéo bốc cháy dữ dội sau khi rơi xuống đường tàu

Đại tá Bùi Văn Điển, Trưởng Công an huyện Cao Lộc, Lạng Sơn vừa cho biết, đơn vị đang phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường để điều tra

 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h chiều nay (6/9), trong quá trình đang lưu thông trên đường, một chiếc xe container đầu kéo đã bị mất lái rồi lao qua lan can bằng sắt phía bên đường.

Sau khi húc đổ lan can, chiếc xe đã bị rơi xuống đường tàu và bốc cháy dữ dội. Lái xe container chỉ bị thương nhẹ sau vụ tai nạn.


Hiện trường vụ việc 

Trao đổi với PV Dân trí, Đại tá Bùi Văn Điển, Trưởng Công an huyện Cao Lộc, Lạng Sơn cho biết: Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng Công an huyện Cao Lộc đã kịp thời huy động các lực lượng CSGT, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy có mặt tại hiện trường, phối hợp với các lực lượng chức năng Công an tỉnh Lạng Sơn đưa người bị thương đi cấp cứu. Đồng thời tiến hành các biện pháp chữa cháy, giải phóng hiện trường.

Loading...

Hiện các lực lượng chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường và huy động một chiếc cần cẩu để đưa chiếc xe đầu kéo ra khỏi đường tàu, đảm bảo giao thông trên tuyến đường sắt.

Lãnh đạo Công an huyện Cao Lộc cũng cho biết, các lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường nên chưa xác định được trong thùng xe có hàng hay không, ngọn lửa bùng phát và bốc cháy được xác định từ phía đầu xe.

Cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

http://dantri.com.vn/xa-hoi/xe-dau-keo-boc-chay-du-doi-sau-khi-roi-xuong-duong-tau-20150906194550093.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận