Cập nhật 21:10 ngày 27/05/2020
Phong thủy - Tử vi | 12 tháng 10, 2017 | 15:31

Lấy 4 nàng giáp này làm vợ, cánh mày râu ắt sớm thành ĐẠI GIA, không muốn cũng phải giàu

Chỉ cần lấy được những nàng giáp này, chồng chắc chắn sẽ sớm thành công, giàu có, nhiều khi muốn nghèo cũng không được.

Phụ nữ tuổi Dần

Con giáp tuổi Dần thường coi gia đình như “báu vật” và cũng là một trong top phụ nữ có số vượng phu ích tử. Người này vừa có khí chất lại vừa có tính cách mạnh mẽ. Một khi đã thành gia lập thất, phụ nữ tuổi Dần hoàn toàn có khả năng phò tá sự nghiệp cho chồng, đem đến vận may và tài lộc cho gia đình.

Thế cho nên, đàn ông nào cưới được phụ nữ tuổi Dần làm vợ thì tự nhiên tiền tài và vận may đến ồ ạt, chỉ cần chưa đến mấy năm từ hai bàn tay trắng sẽ trở thành ông chủ.

Phụ nữ tuổi Dậu

Loading...

Người phụ nữ tuổi Dậu thường sống nghĩa khí, trọng tình nghĩa. Con giáp này tính tình hòa đồng nên được rất nhiều người yêu quý, cuộc sống cũng ít khó khăn do luôn có quý nhân giúp đỡ. Nếu ai cưới được quý cô tuổi Dậu thì được xem là “có phước 3 đời”.

Khi kết hôn, người tuổi Dậu sẽ giúp đỡ đắc lực cho sự nghiệp của chồng. Khả năng giao tiếp giỏi của cô nàng tuổi Dậu sẽ giúp chồng có được những mối làm ăn lớn. Hỗ trợ chồng từ một người không có gì trở thành thương gia giàu có đến bất ngờ.

Phụ nữ tuổi Mão

Phụ nữ tuổi Mão thường thông minh, nhanh nhẹn, tháo vát, bởi thế lấy bất cứ người đàn ông nào lấy được người vợ tuổi Mão đều khá may mắn.

Không chỉ vậy, con giáp này còn rất “vượng phu”, cuộc sống luôn thuận lợi kể cả khi lấy chồng. Tuổi Mão không chỉ giúp được chồng có cuộc sống nhàn hạ, yên bình và thuận lợi mà còn giúp mọi mối quan hệ của chồng với mọi người được êm ấm.

Phụ nữ tuổi Ngọ

Những cô nàng tuổi Ngọ Ngọ thường lành tính nhưng cũng khá sôi nổi. Cô ấy sẽ như một quý nhân hỗ trợ chồng trên con đường sự nghiệp, giúp chồng ngày một thăng tiến.

Ngoài ra, tuổi Ngọ cũng sẽ là hậu phương vững chắc, luôn tạo sự hài hòa ấm êm trong mối quan hệ gia đình. Lấy được người vợ tuổi Ngọ, người chồng thấy bình yên khi ở nhà và được trợ giúp đắc lực về công danh.

– Thông tin bài viết mang tính chất chiêm nghiệm –

http://www.phunutoday.vn/lay-4-nang-giap-nay-lam-vo-canh-may-rau-at-som-thanh-dai-gia-khong-muon-cung-phai-giau-d158828.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận