Cập nhật 17:32 ngày 28/02/2020
Uncategorized | 16 tháng 01, 2015 | 16:30

Lấy chồng đã lâu mà vẫn còn trinh: Sự thật thương cảm

Sau một thời gian kết hôn, 3 người phụ nữ này vẫn còn trinh nguyên. Câu chuyện liên quan đến việc này làm nhiều người vừa cười vừa rơi nước mắt thương cảm.

 Lấy chồng 5 năm… vẫn còn trinh

Trường hợp của cô gái tên Ng. Quỳnh (32 tuổi), quê ở Hưng Yên, là công nhân ở một xí nghiệp may chắc hẳn sẽ khiến nhiều người phải thương xót. Năm Quỳnh 27 tuổi, một người họ hàng xa đã giới thiệu cô cho một người cùng làng. Anh lúc đó đã 37 tuổi, vẫn chưa lập gia đình, mặc dù mọi người cũng làm mối cho anh.

lay-chong-ma-van-con-trinh
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Sau một thời gian, Quỳnh đã chủ động gặp và nói chuyện với anh. Nghe anh nói rằng lấy anh Quỳnh sẽ phải khổ nhưng với một niềm tin của người con gái, Quỳnh hoàn toàn tin tưởng anh. Rồi đám cưới cũng diễn ra, thật tưng bừng và vui vẻ, bố mẹ tôi hỉ hả vì đã “thoát nợ”, tôi cũng vui vì tìm được một người chín chắn và đứng đắn.

Loading...

Tuy nhiên, đêm tân hôn, hai người không hề ngủ cùng nhau vì anh đã mượn cớ say rượu để trốn tránh. Rồi những đếm sau đó nữa, anh đều mượn cớ này nọ để không ngủ cùng vợ. Vì không chịu nổi được nữa, nên Quỳnh quyết định gọi anh vào để nói chuyện thẳng thắn. Anh ôm mặt khóc nức nở và quỳ xuống xin lỗi Quỳnh vì áp lực quá nặng nề của bố mẹ mà anh phải lấy vợ, chứ thực lòng anh không có cảm giác với phụ nữ.

Quỳnh cảm thấy đất trời như nghiêng ngả, nhưng bình tĩnh lại, Quỳnh thực sự rất thương anh, và cũng chấp nhận là một người vợ hờ và là một người bạn đúng nghĩa – hoàn toàn không chung chạ chuyện chăn gối. 5 năm trôi qua, họ vẫn sống bên nhau như hai cái bóng, hai đường thẳng song song không bao giờ gặp được.

Không thể quan hệ với chồng vì… ‘sợ chồng’

Kết hôn được gần 2 năm, T – cô gái 25 tuổi người Hà Nội cũng phải chịu cảnh cô đơn, gối chiếc bởi một lý do rất bi hài: sợ chồng. Cô cho biết, chồng cô là một người đàn ông chững chạc, có kinh tế khá giả, rất yêu, chiều và tâm lý với vợ. Kết hôn với nhau khi hơn nhau 1 giáp nhưng không hề có những bất đồng về quan niệm và cách sống, mà ngược lại còn rất hợp nhau.

Duy chỉ có điều, cả 2 vẫn chưa hề có đêm tân hôn thật sự. Nguyên nhân chủ yếu được T giải thích là do cô luôn tìm cách trốn tránh chuyện chăn gối với chồng. “Chỉ cần chồng có ý định chạm vào người là tôi đã nổi hết da gà, tiếp đến là cảm giác sợ hãi lan tỏa khắp người. Vì thế, anh ấy có làm bất cứ điều gì, tôi cũng cảm thấy rất đau đớn, và ghê sợ”, T tâm sự.

Tình trạng này kéo dài đến gần 2 năm thì 2 vợ chồng bàn nhau đến gặp bác sĩ vì nghĩ rằng cơ thể của T có điều gì đó bất thường, nếu không được chữa trị kịp thời thì hạnh phúc gia đình sẽ đứng trên bờ vực thẳm.

Lấy chồng đã lâu mà vẫn còn trinh: Sự thật thương cảm - Ảnh 2
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Theo bác sĩ Lê Thị Kim Dung, Trung tâm y tế Thái Hà (Hà Nội), sau kết quả kiểm tra hoàn toàn bình thường, cuối cùng, vợ chồng T vẫn phải nhờ bác sĩ can thiệp bằng cách phá trinh, nong rộng âm đạo để việc quan hệ vợ chồng trở nên dễ dàng hơn.

Không gần gũi chồng vì… ‘sợ chồng’

Bỏ mặc chồng “tự sướng” vì không thể cùng chồng gần gũi là câu chuyện vừa bi vừa hài của cô gái tên N (Đống Đa – Hà Nội). N là một cô bé xinh xắn, rất dễ thương, sexy và tính tình khá vui vẻ, thoải mái. Tuy nhiên, lấy chồng đã được 6 tháng mà N vẫn không thể cùng chồng gần gũi. Lần nào cũng vậy, cứ vừa bắt đầu cuộc yêu là N đã la hét ầm ĩ rồi kêu đau đớn khủng khiếp khiến anh chồng cảm thấy rất sợ. Thế là dần dần, dù có ham muốn đến đâu, chồng của N cũng không còn dám động đến vợ nữa.

N cho biết, cô không thấy có cảm xúc mỗi khi gần chồng, cũng như không thấy có nhu cầu tình dục với chồng nên không hào hứng với chuyện chăn gối. Vì vậy, mỗi khi chồng muốn gần gũi là cô lại cảm thấy sợ hãi vô cùng.

Theo BS Dung, để xảy ra tình trạng này, ngoài một phần nhỏ là do vấn đề sinh lý của người đàn ông, thì nguyên nhân chủ yếu là do quan điểm của người vợ, coi chuyện quan hệ tình dục là cái gì đó xấu xa, bẩn thỉu, cho nên không sẵn sàng, hào hứng trong chuyện quan hệ tình dục. Không coi đó là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, nên đã tự dìm chết bản năng của mình khiến cho việc khơi dậy rất là khó.

Trong khi đó, người chồng lại không biết khơi gợi để đánh thức cảm hứng của người phụ nữ, nên làm cho người phụ nữ không sẵn sàng, hào hứng, để tham gia.

Theo: Người đưa tin

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận