Cập nhật 18:32 ngày 15/07/2019
Đời sống | 29 tháng 04, 2014 | 08:14

Lấy vợ hai bị nhà vợ cũ tới mắng chửi, ném đất, đập phá đám cưới

Những hình ảnh lộn xộn trong đám cưới được một người ghi lại và chia sẻ trên Youtube với tiêu đề “Lấy vợ 2 nhà vợ cũ đến phá đám cưới”.

Trong clip, xuất hiện một vài người phụ nữ hung hăng, mắng chửi, ném đất cát vào một đám cưới trước sự chứng kiến của khá đông người dân xung quanh. Được biết họ là những người thân trong gia đình vợ cũ của chú rể trong đám cưới kia.

Sau màn cãi vã qua lại bị ngăn cách bởi cánh cổng, gia đình nhà vợ cũ đã tận dụng được cơ hội xông vào tận đám cưới mắng nhiếc người chồng kia. Vì không giữ được bình tĩnh, người đàn ông này đã ra tay hành hung cô vợ cũ khiến chị ta nằm bệt xuống đất, khóc lóc.

Rất may sau đó, vụ việc đã được cơ quan chức năng kịp thời giải quyết. Dù không rõ ai đúng ai sai qua đoạn clip ngắn ngủi dưới đây, nhưng người xem vẫn tỏ ra bức xúc với cách hành xử bạo lực của người chồng đối với vợ cũ và 2 đứa con.

Loading...

nguồn: Soha.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận