Cập nhật 07:32 ngày 03/06/2020
Cư dân mạng | 26 tháng 06, 2014 | 18:08

Lệ Rơi tung clip thảm họa mới: Không còn ai nhận ra là bài gì!

Không dưới 2 lần Lệ Rơi tuyên bố “giải nghệ”, “giã từ showbiz” song clip mới nhất của Lệ Rơi vẫn tiếp tục khuấy đảo cư dân mạng.

Dù sở hữu một chất giọng vô cùng “thảm họa” nhưng Lệ Rơi lại sở hữu một lượng người yêu mến khá đông đảo. “Hiệu ứng Lệ Rơi” xuất hiện thường xuyên và rộng khắp trên cộng đồng mạng kèm theo những dòng bình luận rất dí dỏm.

Không dưới 2 lần Lệ Rơi tuyên bố “giải nghệ”, “giã từ showbiz” song những clip của Lệ Rơi vẫn tiếp tục được “chào làng”.

Trước đó, Lệ Rơi đã từng thử nghiệm với rất nhiều thể loại nhạc từ nhạc trẻ, nhạc đỏ, nhạc vàng, dân ca… Mới đây, anh tiếp tục thử sức với một thể loại nhạc hoàn toàn mới: nhạc ngoại.

Theo chia sẻ của “ca sĩ” này, thì anh chàng chiều theo yêu cầu của một số bạn bè nên quyết định cover ca khúc Forever and Once của nhóm nhạc Helloween đình đám. Dù anh đã “nói ngay từ đầu” là mình không hề biết tiếng Anh.

Loading...

Cách phát âm tiếng Anh ngô nghê cùng nhạc điệu sai lệch đã khiến Forever and Once do Lệ Rơi thể hiện không ai còn nhận ra là bài gì!

Nguồn: Soha.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận