Cập nhật 17:56 ngày 16/07/2020
Pháp luật | 30 tháng 10, 2015 | 15:00

Léng phéng với vợ hàng xóm, bị đâm nhiều nhát tử vong

Trong lúc đang ngồi nhậu, nghe vợ méc bị người hàng xóm chọc ghẹo, Hận lận dao đi tìm và giết người.

Ngày 29.10, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang đã bắt khẩn cấp Phạm Thị Hận (nam, 24 tuổi, ngụ xã Mỹ Lợi A, huyện Cái Bè, Tiền Giang) để điều tra về tội giết người.

Thông tin ban đầu cho biết, chiều 28.10, trong lúc đang ngồi nhậu tại nhà người quen, hết rượu, Hận sai vợ mình là Nguyễn Thị M.L (15 tuổi, ngụ cùng địa chỉ) đi mua rượu để uống tiếp.

Trên đường đi, Liên gặp Phan T.T (17 tuổi, ngụ cùng xã) và bị chọc ghẹo. Vì vậy, khi trở về L. nói lại chuyện bị chọc ghẹo cho Hận nghe.

Loading...

Tức giận, Hận giấu 2 con dao Thái Lan trong người và đi tìm T. Đến khu vực hội chợ ở ấp Hội Nhơn, xã Mỹ Lợi A, Hận gặp T. và xảy ra cãi vã, xô xát.

Ngay lập tức Hận móc con dao giấu trong người ra đâm T. một nhát nhưng con dao này bị gãy. Hận móc tiếp con dao thứ 2 ra đâm tiếp vào người nạn nhân.

Nhiều người dân có mặt tại hiện trường đã khống chế và bắt Hận giao cho công an, đồng thời đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng không kịp do vết thương quá nặng.

http://www.baomoi.com/Choc-vo-hang-xom-bi-chong-dam-nhieu-nhat-tu-vong/c/17863558.epi
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận