Cập nhật 17:30 ngày 19/09/2019
Thiết bị số | 31 tháng 01, 2015 | 12:19

LG G4 sẽ được trang bị màn hình độ phân giải 3K

Mới đây, một nguồn tin cho thấy nhiều khả năng mẫu điện thoại cao cấp tiếp theo của LG sẽ được trang bị màn hình độ phân giải lên tới 3K.

Cho đến thời điểm hiện tại, LG G4 chưa thực sự được tiết lộ nhiều thông tin về cấu hình cũng như thiết kế, song, nhiều khả năng hãng điện tử Hàn Quốc sẽ trang bị cho thiết bị của mình một màn hình 3K. Và nếu điều này nảy ra, LG một lần nữa sẽ là hãng điện thoại đi đầu về công nghệ màn hình, điều mà họ đã từng làm với G3 vào năm ngoái.

LG G4 sẽ được trang bị màn hình độ phân giải 3K
Thông tin rò rỉ về màn hình của LG-VS999. Ảnh: GSMArena

Cụ thể, các tài liệu rò rỉ mới đây cho thấy một chiếc điện thoại LG với tên mã LG-VS999 sẽ sở một màn hình độ phân giải 2880×1620 pixel. Điểm đặc biệt là đầu mã VS được sử dụng cho nhà mạng Verizon (trước đó LG G3 cũng mang tên mã VS985). Trong khi đó, một phiên bản khác của G4 với tên mã H810 với màn hình độ phân giải 2K được rò rỉ cách đây không lâu và được dự đoán là dành cho nhà mạng AT&T của Mỹ.

Do vậy, gần như chắc chắn LG G4 sẽ góp mặt trên thị trường với hai phiên bản khác nhau và nhà mạng Verizon sẽ sở hữu phiên bản có cấu hình cao nhất. Đây không phải là điều quá ngạc nhiên khi trong quá khứ Verizon từng bán ra các mẫu smartphone có kỹ thuật cao hơn như Sony Xperia Z3v hay Motorola Droid Turbo.

Loading...

Ngoài màn hình 3K, LG G4 sẽ được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 810, 4GB RAM, camera 16MP. Mẫu điện thoại mới của LG được dự kiến sẽ có mặt vào cuối tháng 2 tại sự kiện MWC 2015.

Theo: Techz

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Từ khóa:
Bình luận