Cập nhật 17:09 ngày 18/09/2020
Khoa học | 09 tháng 07, 2014 | 11:27

Li dị ngay đêm tân hôn vì “món quà độc” từ bạn trai cũ của vợ

Một cặp vợ chồng mới cưới đã quyết định ly hôn ngay trong đêm tân hôn chỉ vì người yêu cũ của vợ đã gửi những bức hình thân mật giữa hai người cho chồng cô.

Cặp vợ chồng mới cưới đã nhận được “món quà đặc biệt” từ người yêu cũ của vợ đó là bó hoa cùng chiếc thẻ nhớ chứa những hình ảnh thân mật trước đây của hai người.


Ly hôn ngay sau đêm tân hôn khi phát hiện ảnh thân mật trước đây của vợ

Cha sứ Hồi giáo nói: “Chú rể đến gặp tôi ngay ngày hôm sau và dường như cậu ta đã bị tổn thương tình cảm nghiêm trọng. Chuyện đó thực sự là cú sốc trong đời và cậu ta không thể chịu được sự bê bối đó”.

Sheikh al-Shammari nói rằng người yêu cũ của vợ trước đây đã từng nhiều lần đe dọa khi anh và người vợ yêu nhau, hắn dọa phá vỡ mối quan hệ nếu họ còn tiếp tục. Mặc dù người vợ đã nói với hắn rằng cô cần có cuộc sống mới, cần một gia đình nhưng người đàn ông này đã tìm đến địa điểm cưới, mua hoa và gửi những hình ảnh thân mật của hai người trước đó.

Loading...

Nhiều người cho rằng người chồng không nên làm như vậy bởi lẽ người vợ không còn quan hệ gì với người yêu cũ xong người đàn ông này vẫn giữ quyết định ly hôn ngay trong đêm tân hôn.

Nguồn: Soha.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận