Cập nhật 21:56 ngày 28/02/2020
Uncategorized | 24 tháng 08, 2013 | 01:33

Liên Thi Nhã cô ca sĩ tai tiếng suýt lộ hàng

Liên Thi Nhã sinh năm 1988 và là ca sỹ Hồng Kông gốc Nhật Bản. Cô là một trong các ca sỹ thần tượng nổi tiếng tại xứ Cảng Thơm. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, cô ngày càng chìm trong scandal với hoàng loạt scandal như ảnh nóng với bạn trai cũ, bị […]

Liên Thi Nhã sinh năm 1988 và là ca sỹ Hồng Kông gốc Nhật Bản. Cô là một trong các ca sỹ thần tượng nổi tiếng tại xứ Cảng Thơm. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, cô ngày càng chìm trong scandal với hoàng loạt scandal như ảnh nóng với bạn trai cũ, bị vợ bạn trai cũ nói cô có thể bị mắc bệnh qua đường tình dục, cảnh nóng trong bộ phim Lan Quế Phường 2.

Trong một sự kiện gần đây tại Vượng Giác (Hồng Kông), Lưu Thi Nhã được mời hát cùng với nam ca điển trai Châu Bách Hào. Cô đã hát đơn và song ca cùng anh. Điểm đáng chú ý trong sự kiện hôm đó không phải là giọng hát của cô mà nằm ở ngoại hình rất ư là “luống tuổi” cùng bộ cánh xém “lộ hàng”. Gương mặt Lưu Thi Nhã trắng bệch do trang điểm quá đà cùng kiểu tóc nhuộm nâu khiến cô già hơn tuổi thật rất nhiều. Nhìn cô đi chung với Châu Bách Hào, khán giả cứ nghĩ là chị em dù họ Châu chỉ lớn hơn cô vài tuổi.

Chiếc váy mỏng của Liên Thi Nhã làm lộ phần đùi to và có mỡ trông khá phản cảm. Nếu nhìn từ hàng ghế khán giả, cô có thể bị lộ hàng bất cứ lúc nào. Để “ăn gian” chiều cao ngang với Châu Bách Hào, Lưu Thi Nhã đã chọn một đôi giày đế ‘khủng’ để nâng chiều cao, dù rằng bình thường cô không quá thấp và sở hữu đôi chân dài mượt mà. Tuy nhiên cách phối đồ này khiến cô trông khá lố bịch.

Một số ảnh trình diễn của cô ca sĩ tai tiếng Liên Thi Nhã:

Loading...

2sa0.vn
Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận