Cập nhật 22:00 ngày 08/07/2020
Ngôi sao | 02 tháng 03, 2017 | 16:10

Linh Chi khoe nhẫn đôi với Lâm Vinh Hải

Người đẹp không quan tâm đến những chỉ trích ‘giật chồng’ khi tiết lộ món quà mới trên trang cá nhân.

Đêm 1/2, Linh Chi khoe ảnh chụp nhẫn đôi lên tài khoản Instagram với lời chú thích “Cảm ơn” kèm theo biểu tượng trái tim. Không ít khán giả cho rằng, đây chính là cặp nhẫn mà cô và bạn trai Lâm Vinh Hải mới tặng cho nhau. Trái ngược với tâm trạng hạnh phúc của Linh Chi, cộng đồng mạng lại bức xúc và có những lời chỉ trích cô đã cướp chồng, phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác.

linh-chi-dang-anh-nhan-doi-voi-lam-vinh-hai

Linh Chi đăng ảnh nhẫn đôi giữa ồn ào tình ái.

Trước phản ứng tiêu cực của khán giả, Linh Chi vẫn bình tĩnh đối mặt. Cô viết: “Phải luôn ghi nhớ: không cạnh tranh với tất cả mọi người, không ghen tị với người khác, không than vãn và tự thương hại bản thân, không hành động như thể mọi việc đều tốt đẹp trong khi thực tế không phải như vậy. Kế tiếp không giữ mãi những hằn học, không đổ lỗi cho người khác về rắc rối của mình, không cố gắng làm vừa lòng tất cả mọi người, không kéo mình xuống vị trí ngang bằng với người khác và điều cuối cùng không lãng phí thời gian giải thích bản thân cho người khác”.

Loading...

Từ khi bị vợ cũ của vũ công Lâm Vinh Hải tố là ‘kẻ thứ ba’, Linh Chi phải hứng chịu luồng dư luận ác ý. Dù vậy, cô cố gắng bỏ qua lùm xùm để tập trung vào việc tập kịch và điều hành kinh doanh nhà hàng. Cô cũng được bạn trai Lâm Vinh Hải động viên trong giai đoạn khó khăn này.

linh-chi-dang-anh-nhan-doi-voi-lam-vinh-hai-1

Người đẹp 9X bỏ qua mọi lời xì xầm của dư luận để tập trung vào công việc.

Linh Chi công khai chuyện tình cảm với Lâm Vinh Hải vào giữa tháng 2. Tuy nhiên ngay sau đó, vợ cũ của nam vũ công đã lên trang cá nhân tố rằng, cả hai cặp kè với nhau từ lúc Lâm Vinh Hải vẫn chưa ly dị. Trong thời gian đóng chung phim điện ảnh Găng tay đỏ cách đây hơn nửa năm, hai người đã có quan hệ gần gũi, chứ không phải mới yêu nhau 1 tháng như lời tuyên bố của Lâm Vinh Hải trên mặt báo. Khi phát hiện ra vụ ngoại tình, vợ Lâm Vinh Hải đã quyết định ly hôn chồng sau 11 năm gắn bó.

http://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/linh-chi-dang-anh-nhan-doi-voi-lam-vinh-hai-3549240.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận