Cập nhật 05:24 ngày 19/09/2020
Scandal | 03 tháng 05, 2013 | 10:34

Lộ ảnh khỏa thân bị trói của Khưu Trạch

Ngày hôm qua, hình ảnh nam diễn viên Khưu Trạch bị trói trong tình trạng khỏa thân đã được tung lên mạng. Đang là nam tài tử được chú ý, tấm ảnh ngay lập tức khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng và không khỏi choáng váng. Nhiều trang tin còn cho rằng bức ảnh đã […]

Ngày hôm qua, hình ảnh nam diễn viên Khưu Trạch bị trói trong tình trạng khỏa thân đã được tung lên mạng. Đang là nam tài tử được chú ý, tấm ảnh ngay lập tức khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng và không khỏi choáng váng. Nhiều trang tin còn cho rằng bức ảnh đã chứng minh khoảng thời gian “tiêu cực” của Khưu Trạch khi chưa nổi tiếng.

Xuất hiện ảnh Khưu Trạch khỏa thân và bị trói 1
Ngay sau khi tấm ảnh này được đăng tải, quản lý của Khưu Trạch đã phải lên tiếng đính chính. Đại diện này nói: “Chúng tôi ban đầu không định đưa ra ý kiến gì nhưng phản ứng của cư dân mạng khá phiền phức khiến chúng tôi thực sự bất lực. Vì thế ngồi im không phải là phương pháp tốt nhất”.

Xuất hiện ảnh Khưu Trạch khỏa thân và bị trói 2
Đại diện này nói thêm: “Đây là tấm ảnh Khưu Trạch chụp cho một tạp chí vào năm 2006 để ủng hộ cho các nạn nhân của trận sóng thần tại Đông Nam Á. Bức ảnh do nhiếp ảnh gia nổi tiếng Leslie Kee thực hiện, trong đó còn có các nghệ sỹ như Tạ Đình Phong, Quách Phú Thành. Khi tấm ảnh này rò rỉ gần đây, Khưu Trạch không có mặt ở Đài Loan và không hề hay biết. Một vài người bạn đã cung cấp thông tin cho chúng tôi. Tôi khẳng định rằng tấm ảnh này được chụp với mục đích từ thiện, nhưng việc đưa tấm ảnh riêng lẻ lên báo đã gây tình trạng hiểu nhầm”.

Loading...
Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận