Cập nhật 22:39 ngày 19/09/2020
Ngôi sao | 18 tháng 10, 2014 | 15:41

Lộ cảnh “giường chiếu” của Trương Ngọc Ánh và người tình đầu

Những hình ảnh tình tứ trên giường của nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh và người tình đầu tiên vừa được công bố lại khiến cộng đồng xôn xao.

01-1413594322_1200x0

Đây là loạt ảnh chụp hậu trường bộ phim Hương Ga, sắp ra rạp vào ngày 31/10 tới. Lần này, hai nhân vật diễn viên chính là Trương Ngọc Ánh và Hiếu Nguyễn đã có những cảnh quay tình tứ trên giường.

Trong Hương Ga, Hiếu Nguyễn vào vai người tình đầu tiên của Hương “ga” khi cô bắt đầu dấn thân vào giang hồ. Đối với người tình này, Hương “ga” đã khóc rất nhiều, đau rất nhiều và hận cũng vô bờ. Đây cũng có thể được xem là một trong những cảnh quay “đắt giá” nhất trong bộ phim và cũng là một trong ba cảnh “nóng” của Trương Ngọc Ánh trong phim.

Loading...

Với cảnh gường chiếu nóng bỏng này, Hiếu Nguyễn được dịp khoe body 6 múi cùng hình xăm to trên ngực. Trong khi đó, Trương Ngọc Ánh vẫn giữ được nét đẹp dịu dàng, bí ẩn của mình. Theo Trương Ngọc Ánh, cảnh “nóng” quay cùng Hiếu Nguyễn là cảnh phải quay đi quay lại nhiều lần nhất vì phụ thuộc vào ánh sáng và cảm xúc nhân vật khi đó.

Sở hữu gương mặt nam tính, thân hình chuẩn, Hiếu Nguyễn nhanh chóng được các đạo diễn để ý và tin tưởng gửi gắm vai diễn. Trong phim, Hiếu Nguyễn vào vai Hưng – chàng bụi đời giang hồ, đầu trọc, để râu, đầy gai góc.

Nguồn: http://phunuonline.com.vn/giai-tri/dien-anh/lo-canh-giuong-chieu-cua-truong-ngoc-anh-va-nguoi-tinh-dau/a130306.html

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận