Cập nhật 05:41 ngày 17/12/2018
Pháp luật | 21 tháng 09, 2015 | 22:57

Lộ diện hung thủ tạt axit nam sinh trường Nghệ thuật

Có tình cảm với bạn gái nhiều năm, nhưng mới đây Công phát hiện bạn gái có cảm tình với T. nên đã rủ bạn học cùng lớp đi tạt axit trả thù “tình địch”.

Liên quan đến vụ sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Lê Thanh T. (SN 1996) bị hai đối tượng tạt axit vào đêm 16/9, trong đêm 20 rạng sáng 21/9, Đội CSHS thuộc Công an quận Cầu Giấy đã bắt giữ được hai đối tượng gây án. Ngay trong sáng cùng ngày, cả hai đã bị các trinh sát của Đội CSHS di lý từ nơi ẩn nấp về trụ sở Công an quận Cầu Giấy để phục vụ quá trình điều tra.

Theo đó, 2 đối tượng gây ra sự việc là Nguyễn Thành Công (SN 1993 quê ở Bắc Hà, Lào Cai) và Lương Văn Hoan (SN 1993, quê ở Nam Trực, Nam Định). Công và Hoan hiện đang là sinh viên năm 3 một trường đại học trên địa bàn Hà Nội.


Đối tượng Công tại cơ quan điều tra.

Theo khai nhận ban đầu, vụ việc bắt nguồn từ mâu thuẫn giữa Công và nạn nhân T.. Công khai đã yêu người bạn gái của mình được 5 năm. Hiện bạn gái đang học tại một trường đại học trên Hà Nội.

Loading...

Tuy nhiên, trong tháng 8, Công phát hiện ra mối quan hệ của bạn gái mình với Lê Thanh T.. Can ngăn bạn gái nhiều lần không được, Công đã khủng bố điện thoại T., ngăn cấm không được yêu đương với bạn gái mình.

Không níu kéo được tình cảm của người yêu, nghĩ tất cả nguyên nhân đổ vỡ tình yêu của mình là do T., Công đã lên kế hoạch gây án nhằm dạy cho T. một bài học nhớ đời. Công lên phố mua 50 nghìn đồng tiền axit và rủ bạn học cùng lớp của mình là Hoan cùng đi gây án.


Hai đối tượng bị áp giải tới cơ quan điều tra.

Đêm 16/9, Hoan đi xe máy đưa Công xuống khu vực Văn Công (Mai Dịch, Hà Nội), khi đến nơi Công gọi điện giả làm người đưa hàng giao hàng cho T.. Khi đã dụ được T. ra đầu ngõ, Công đã tạt axit vào người nạn nhân rồi bỏ chạy.

Trên đường đi, Công đã vứt cốc và chai thủy tinh chứa axit ở ven đường rồi cả hai cùng trở về ký túc xá của trường.

Bằng nghiệp vụ chuyên môn, đội CSHS đã bắt được đối tượng Hoan đang lưu trú ở khu Thụy Phương (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) và tạm giữ chiếc xe máy các đối tượng sử dụng để gây án. Hoan đã khai nhận hành vi phạm tội của mình, phù hợp với lời khai của đối tượng Công.

Hiện Đội CSHS quận Cầu Giấy đang hoàn tất hồ sơ xử lý các đối tượng.

http://kenh14.vn/xa-hoi/lo-dien-hung-thu-tat-axit-nam-sinh-truong-san-khau-dien-anh-20150921040728720.chn
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận