Cập nhật 18:16 ngày 02/06/2020
Ngôi sao | 15 tháng 12, 2015 | 11:28

Lý Nhã Kỳ chi mạnh tay cho sự kiện tại Hà Nội

Lý Nhã Kỳ háo hức chuẩn bị xiêm y, phụ kiện tiền tỷ tham gia sự kiện đẳng 5 sao sẽ diễn ra tại Hà Nội.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ đã dành ra gần 1 buổi để thử trang phục và phụ kiện đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới để chuẩn bị cho sự kiện sẽ được diễn ra vào tối ngày (17/12) tới tại Hà Nội.


Lý Nhã Kỳ chi mạnh tay để tham dự sự kiện tại Hà Nội

Tại buổi thử váy, cựu Đại sứ du lịch Việt Nam diện bộ váy cocktail thanh lịch, màu hồng tinh tế của thương hiệu Zuhair Murad. Đây là thương hiệu được nhiều mỹ nhân quốc tế ưa thích và Lý Nhã Kỳ cũng không ngoại lệ. Bộ cánh nằm trong BST Pre – fall 2015 thuộc dòng ready to wear của Zuhair Murad có giá bán hơn 40 triệu đồng.

Loading...

Bên cạnh đó cô còn thử nhiều bộ cánh hàng hiệu khác, cô thử vài bộ trang sức có giá lên đến hàng tỷ đồng. Vốn là người cầu toàn, Lý Nhã Kỳ rất chăm chút cho vẻ bề ngoài mỗi khi xuất hiện.

Để bản thân nổi bật và đẳng cấp nhất tại sự kiện sắp tới, Lý Nhã Kỳ không ngại ngần chi mạnh tay. Cô cho biết, khi nhận lời tham dự bất kì chương trình nào cô cũng đều tìm hiểu tính chất của sự kiện để có sự lựa chọn trang phục phù hợp.

Dự kiến Lý Nhã Kỳ sẽ có mặt tại Hà Nội vào ngày (17/12), cô hy vọng sẽ được thưởng thức không khí lạnh của mùa đông Hà Nội và cùng các nghệ sĩ tham dự sự kiện đẳng cấp bậc nhất vào những ngày cuối năm 2015.

http://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/ly-nha-ky-dien-vay-40-trieu-dong-di-sam-kim-cuong-195804.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận