Cập nhật 05:44 ngày 01/12/2020
Địa điểm du lịch | 18 tháng 09, 2017 | 10:10

Mai Chau Ecolodge – điểm nghỉ dưỡng thú vị dịp cuối năm

Cách Hà Nội 135km về phía Tây Bắc, khu nghỉ dưỡng gây ấn tượng bởi những cánh đồng lúa xanh mướt, mây ôm ấp núi quyện cùng đất trời.

mai-chau-ecolodge-diem-nghi-duong-thu-vi-dip-cuoi-nam

Khu nghỉ dưỡng cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích cho các đoàn khách.

Mai Chau Ecolodge đem lại cho các lữ khách giây phút nghỉ ngơi, thư giãn, bỏ lại phía sau bao muộn phiền của vòng quay cuộc sống. Khu nghỉ dưỡng cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích cho các đoàn khách muốn trải nghiệm một buổi tối ấn tượng gala dinner theo nhiều chủ đề như: tiệc liên hoan cuối năm, gala dinner trong chương trình du lịch, tri ân khách hàng, đối tác, nhân viên…

Những phòng tiệc dù rộng lớn hiện đại nhưng vẫn tạo không gian mở một màu xanh tại Mai Chau Ecolodge. Tại đây, du khách được thưởng thức tiệc buffet BBQ giữa màu núi rừng, tận hưởng không khí trong lành, nhấp chén rượu cay nồng, cùng nếm thử miếng thịt nướng giòn tan thơm lừng…

Loading...

Tại bữa tiệc ngoài trời tại Mai Chau Ecolodge, du khách sẽ cúng hòa hình vào những điệu nhảy của chàng trai, cô gái dân tộc.

Đến với dịch vụ tiệc ngoài trời của Mai Chau Ecolodge, du khách còn ấn tượng bởi núi rừng Tây Bắc vang lên tiếng khèn, sáo, lời ca tiếng hát, điệu nhảy chào mùa lúa mới của những chàng trai, cô gái dân tộc Thái. Tất nhiên, không chỉ xem, nghe mà chính du khách sẽ tay nắm tay cùng các chàng trai cô gái dân tộc nhảy múa xung quanh đốm lửa trại, cùng hòa mình vào điệu nhảy sạp như thể hiện sự đoàn kết giữa các dân tộc.

Thiên nhiên trong lành mang đến du khách trải nghiệm khó quên. Liên hệ 0901 763 838.

Mai Chau Ecolodge – dịch vụ luôn gắn liền với duy trì, gìn giữ những giá trị truyền thống. Điều đó được thể hiện trong các gói sản phẩm teambuilding như: nấu cơm niêu, bắn nỏ, đi cà kheo, bắt vịt, thi cấy lúa, chèo bè mảng hay những trải nghiệm dành cho các bé.

Với tất cả chất liệu vốn có, mộc mạc và bình dị, khu nghỉ dưỡng đã đem đến du khách sự cảm nhận tinh tế về một không gian sôi nổi cùng sự tĩnh lặng giữa đất trời, thiên nhiên.

https://dulich.vnexpress.net/tin-tuc/viet-nam/mai-chau-ecolodge-diem-nghi-duong-thu-vi-dip-cuoi-nam-3640952.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận