Cập nhật 08:18 ngày 29/10/2020
Pháp luật | 19 tháng 03, 2015 | 15:43

Màn phân vai bi hài của 2 bợm nhậu đi trộm xe

Sau chầu nhậu, hai ma men thấy xe máy người dân dựng ven đường quên chìa khóa nên nổi lòng tham. Một tên được cử đi mua xăng để thực hiện kế hoạch trộm xe.

Võ Văn Hưng tại cơ quan công an.

Trưa 19/3, công an TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang tạm giữ 2 đối tượng gồm Đặng Trúc Duy (SN 1992) và Võ Văn Hưng (SN 1993) đều cùng ngụ tại TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang để tiếp tục làm rõ hành vi trộm xe máy của một người dân trước đó.

Theo thông tin ban đầu, vào rạng sáng ngày 19/3, hai đối tượng Duy và Hưng cùng nhau uống rượu ở phường 6, TP.Mỹ Tho.

Loading...

Sau khi tàn cuộc vui, Duy và Hưng lên xe đi về. Khi đi qua khu phố 2, phường 10, TP Mỹ Tho (đoạn gần ô tô Trường Hải) thì 2 người này nhìn thấy xe máy hiệu AirBlade của anh Nguyễn Kỳ Hương (SN 1964, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) đang dựng bên đường, trên xe vẫn còn chìa khóa nên Hưng bàn với Duy cùng lấy trộm rồi mang đi cầm cố để có tiền tiêu xài.

Tại đây, Hưng mở khóa và khởi động máy nhưng máy không nổ. Hưng tiếp tục dùng điện thoại xem thì biết xe mô tô hết xăng. Còn Duy lấy xe máy của Hưng chạy đi mua xăng về châm vào xe anh Hương.

Chiếc xe AirBlade được thu giữ tại cơ quan công an.

Sau khi châm xăng xong, Duy lấy xe của Hưng chạy đi trước. Còn Hưng lấy xe AirBlade của anh Hương chạy về đến gần bến xe Tiền Giang thì bị lực lượng công an phường 10 trên đường tuần tra kiểm soát bắt giữ cùng tang vật.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra xử lý.

Theo: Tiền Phong

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận