Cập nhật 07:33 ngày 18/09/2020
Thị trường | 29 tháng 04, 2016 | 12:49

Đỏ mặt chân dài mặc 2 mảnh thễu thện câu khách ở siêu thị Trần Anh

Các nữ PG tại gian hàng trong siêu thị điện máy Trần Anh diện đồ bikini để tiếp đón khách hàng khiến nhiều khách được phen đỏ mặt.

Tin mới sáng hôm qua, ngày 28/4/206, tại siêu thị Trần Anh, Phạm Hùng- Hà Nội, gần chục PG diện đồ bikini đứng tiếp đón khách hàng khiến nhiều người xôn xao bàn tán.

Sự kiện này tại siêu thị Điện máy Trần Anh ngây xôn xao dư luận.

Tại mỗi quầy hàng trong siêu thị có một PG nữ mặc đồ hai mảnh đứng chào đón khách.

Loading...

Cách tung chiêu độc khiến nhiều khách hàng không hài lòng khi đến siêu thị này.

Sự việc này khiến nhiều hành khách đến mua hàng vô cùng bất ngờ, nhưng hầu như không mấy người đồng tình ủng hộ.

Mỗi quầy hàng là một PG diện đồ thiếu vải đứng phụ trách

Trao đổi với chị Thanh Thúy (Thanh Xuân, Hà Nội) chị bày tỏ quan điểm: “Đây đâu phải bãi biển đâu mà các em này ăn mặc thiếu vải hết cỡ. Có lẽ là chiêu ‘độc” để hút khách của phía công ty thôi. Nhưng tôi thấy chiêu này quá mạo hiểm và liều lĩnh, công ty cũng có thể mất khách nếu cứ tiếp tục như thế này. Vì là phụ nữ tôi nghĩ, bản thân tôi và nhiều chị sem sẽ không muốn cho chồng mình “rửa mắt” ở nơi này”.

Nhiều khách hàng nữ nói đây sẽ là lần cuối cùng tôi đến siêu thị này

Trao đổi với một M. làm PG ở đây, cô cho biết: “Đây là một sự kiện của công ty. Sau sự kiện này, chúng tôi đã bị bạn bè và người thân gây áp lực rất lớn. Nhiều người có những câu nói rất nặng nề khiến tôi cảm thấy mình bị tổn thương.

Nhưng đó là công việc của chúng tôi và tôi thấy không có gì đáng xấu hổ cả. Tôi có xin ai tiền đâu, cũng có cướp giật của ai mà phải nói chúng tôi nặng nề đến thế…Bản thân tôi cũng tự thấy phải có trách nhiệm với công việc của mình khi được sếp giao.”

Chiêu hút khách phản cảm của siêu thị Điện máy Trần Anh

http://www.nguoiduatin.vn/chan-dai-mac-bikini-2-manh-nong-bong-ban-hang-o-sieu-thi-tran-anh-a238545.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận