Cập nhật 17:59 ngày 24/10/2020
Phòng the | 25 tháng 09, 2013 | 04:00

Mất tự tin khi vợ giỏi chuyện “giường chiếu”

Viết lên tâm sự này, nhiều người cho rằng tôi hâm, tôi dở, nhưng tôi đang thật sự rất bối rối không biết nên làm thế nào.

Tôi sợ mỗi khi đêm đến, sợ lúc vợ mặc chiếc váy ngủ mỏng tang khiến tôi vừa ham muốn nhưng lại vừa sợ.

Chúng tôi yêu nhau từ khi còn là sinh viên và đã sống như vợ chồng trước khi lấy nhau. Chúng tôi cũng rất hợp nhau trong “chuyện ấy”. Cuộc sống của chúng tôi chưa gặp nhiều khó khăn gì lắm, mọi thứ đều ổn cho tới lúc này. Cả tôi và vợ đều cảm thấy hài lòng với những gì đang diễn ra.

Tuy nhiên cách đây vài tháng, vợ tôi có nảy ra ý định cả hai vợ chồng cùng xem phim mát để làm mới cuộc sống vợ chồng. Dù cũng hơi ngại nhưng tôi cũng đã cùng vợ xem và thử nghiệm những cảm xúc mới.

Loading...

Lúc đầu trải nghiệm, tôi thật sự hạnh phúc và cảm thấy rất hứng thú với những gì mới thực hành được. Nhưng chỉ vài tháng sau, vợ tôi thực hiện những màn sex trong đĩa phim nhuần nhuyễn đến không ngờ. Cô ấy còn hướng dẫn tôi những cách mới và khiến tôi vô cùng lúng túng.

Đã vài tháng nay, tôi cố gắng chiều theo những gì vợ muốn. Tôi cố gắng thực hành thuần thục những chiêu thức để làm cô ấy hứng thú nhưng dường như vô ích.

Càng lúc tôi càng cảm thấy mình vụng về lúng túng, có lúc thấy mình xấu hổ vì không làm được những gì cô ấy mong muốn.

Cô ấy càng cố giúp tôi, thì tôi lại càng cảm thấy mình bất lực. Nhiều lúc tôi muốn trở về như mọi chuyện trước đây thì cô ấy lại động viên tôi cố lên. Thấy vợ động viên kèm theo cảm giác buồn vì không được thỏa mãn làm tôi thấy áy náy.

Nhưng càng ngày tôi thấy mình không theo kịp vợ trong “chuyện yêu” và dần mất tự tin vào bản thân mình.

Tôi sợ mỗi khi đêm đến, sợ lúc vợ mặc chiếc váy ngủ mỏng tang khiến tôi vừa ham muốn nhưng lại vừa sợ.

Tôi có nghĩ đến chuyện sẽ tâm sự với vợ về vấn đề của mình, nhưng cứ định mở lời thì cổ họng tôi cứng lại. Các bạn bảo tôi phải làm sao im lặng hay tìm cách để nói chuyện với vợ.

Tiền phong / Soha

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận