Cập nhật 17:02 ngày 16/07/2020
Đời sống | 18 tháng 10, 2017 | 15:29

Mâu thuẫn gia đình, bà bầu cùng con gái 20 tháng tuổi uống thuốc diệt chuột tự tử

Nghi vấn do mâu thuẫn gia đình, chị Thủy ở Thanh Hóa bắt taxi đưa con gái 20 tháng tuổi đến một nhà nghỉ rồi uống thuốc diệt chuột tự tử.

Sáng 18/10, Công an xã Thiệu Nguyên (huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa), cho hay trên địa bàn vừa có hai mẹ con tử vong vì uống thuốc diệt chuột.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h ngày 15/10, chị Thủy cùng 2 con nhỏ bắt taxi từ nhà mẹ ruột ở xã Dân Lý (huyện Triệu Sơn) đi về nhà chồng ở xã Thiệu Nguyên.

Thế nhưng, chị này không về nhà mà bắt taxi đến một nhà nghỉ trên địa bàn TP Thanh Hóa. Đến khuya ngày 16/10, gia đình nhận tin chị Thủy tự tử, đang cấp cứu tại bệnh viện tỉnh.

Các bác sĩ thông báo cho gia đình chị Thủy nhập viện vì uống thuốc diệt chuột. Chị này đang mang bầu 3 tháng.

Loading...

Con chị Thủy là cháu gái 20 tháng tuổi phải chuyển ra Hà Nội cấp cứu vì cùng uống thuốc diệt chuột. Đến chiều 17/10, cả hai mẹ con đã không qua khỏi. Rất may bé trai 6 tuổi đi cùng không uống nên sống sót.

Theo người thân, chị Thủy lấy lập gia đình đã được 7 năm. Chồng chị này là bộ đội chuyên nghiệp, đang công tác xa nhà. Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn gia đình.

Ba bau cung con gai 2 thang tuoi uong thuoc diet chuot tu tu hinh anh 1
Chị Thủy bắt taxi di chuyển từ xã Dân Lý (huyện Triệu Sơn) xuống TP Thanh Hóa tự tử. Ảnh: Google Maps.

https://news.zing.vn/ba-bau-cung-con-gai-2-thang-tuoi-uong-thuoc-diet-chuot-tu-tu-post788446.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận