Cập nhật 13:37 ngày 23/02/2020
Uncategorized | 11 tháng 07, 2017 | 11:00

Máy bay quân sự Mỹ rơi, 16 người thiệt mạng

Máy bay KC-130 rơi tại miền trung bang Mississippi, Mỹ làm toàn bộ 16 người trên khoang thiệt mạng.

Máy bay rơi chiều tối 10/7 gần các quận Sunflower và Leflore, miền trung bang Mississippi. Frank Randle, giám đốc cơ quan ứng phó khẩn cấp quận Leflore, xác nhận 16 người ở trên máy bay và không có người sống sót, theo CNN.

“Hầu hết trong số họ là thủy quân lục chiến”, USA Today dẫn lời cảnh sát trưởng Ricky Banks nói nhưng không thể xác nhận liệu có dân thường trên máy bay hay không. Giới chức ban đầu thông báo 5 người chết.

Thủy quân lục chiến xác nhận máy bay KC-130 của lực lượng này gặp sự cố tối 10/7. Đài truyền hình địa phương WMC-TV dẫn các nhà điều tra không tiết lộ danh tính cho hay máy bay rơi gần đường cao tốc và những mảnh vỡ được phát hiện trên đường, chứng tỏ có thể máy bay nổ giữa không trung.

Loading...

Một người lính thuộc lực lượng cảnh sát bang Mississippi cho biết máy bay chở đạn, khiến các nhân viên cứu hộ phải giữ khoảng cách. “Có rất nhiều đạn trên máy bay. Đó là lý do chúng tôi đang giữ khoảng cách rất lớn. Chúng tôi không biết nó sẽ thế nào. Nó cháy một lúc rồi lại tàn, cháy một lúc nữa rồi lại tàn”, người này nói.

KC-130 là một trong những máy bay được sử dụng rộng rãi nhất trong quân đội Mỹ. Nó có thể được điều chỉnh để phục vụ nhiều mục đích, như chở hàng, binh sĩ hoặc tiếp dầu.

http://vnexpress.net/tin-tuc/the-gioi/may-bay-quan-su-my-roi-16-nguoi-chet-3611547.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận