Cập nhật 21:31 ngày 26/09/2020
Ngôi sao | Scandal | 29 tháng 07, 2017 | 08:42

Mayweather trầm tư ngồi trước bàn bày kín cọc tiền

Tay đấm người Mỹ tiếp tục màn khoe tiền quen thuộc trước trận đại chiến với McGregor cuối tháng 8.

Đăng tải hình ảnh độc trên trang cá nhân, Mayweather viết chú thích: “Tôi sẽ kiếm được cả đống tiền với chiến thắng ngày 26/8”. Anh cũng tranh thủ quảng cáo cho một trong những sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu thế giới Stox.com.

Nhà cựu vô địch quyền Anh hạng trung thế giới luôn khoe khoang độ giàu có bằng tiền, siêu xe, máy bay phản lực, đồng hồ… và vô số cuộc vui trác táng với nhiều người đẹp. Nằm trong top VĐV giàu nhất thế giới, Mayweather có thu nhập từ thi đấu cũng như các hợp đồng quảng cáo, hoạt động kinh doanh.

Anh là một trong các VĐV phải nộp thuế lớn nhất tại Mỹ. Mới đây, “Độc cô cầu bại” phải xin Tòa án thuế ở đất nước cờ hoa gia hạn các khoản nợ chưa trả từ năm 2015.

Loading...

Mayweather xin khất nợ đến cuối tháng 8, sau màn thượng đài giữa anh với McGregor. Võ sĩ người Mỹ dự kiến kiếm được trên 220 triệu USD từ trận đấu. Theo BBC, cuộc so găng tại Las Vegas có thể thu hút 20.000 khán giả trực tiếp đến sân.

Võ sĩ 40 tuổi giải nghệ hai năm trước. Trong sự nghiệp lừng lẫy, anh toàn thắng cả 49 trận với 26 trong số đó đến bằng knock-out.

http://ngoisao.net/tin-tuc/ben-le/mayweather-tram-tu-ngoi-truoc-ban-bay-kin-coc-tien-3619984.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Từ khóa:
Bình luận