Cập nhật 16:21 ngày 03/06/2020
Đời sống | 25 tháng 01, 2014 | 02:00

Mẹ ép 2 con nhỏ cùng uống thuốc diệt cỏ tự tử

Chỉ vì buồn chuyện gia đình, người mẹ đã ép 2 đứa con nhỏ cùng uống thuốc diệt cỏ tự tử với mình. Hiện tại, cả ba đang nguy kịch.

Ba mẹ con chị Dần đang cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk.

Ngày 24/1, các bác sĩ bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk tích cực cứu chữa cho chị Lý Thị Dần (30 tuổi, ngụ huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) và 2 con là Triệu Thị Thanh Nhung (5 tuổi) và Triệu Văn Sỹ (3 tuổi) do ngộ độc thuốc diệt cỏ Paraquat.

Chị Lý Mùi Phẩy (em gái chị Dần) kể: “Chiều 23/1, chị Dần điện thoại nói với tôi là chị không muốn sống. Chồng chị ác lắm, suốt ngày chỉ quậy. Sau đó chị cúp máy. Biết có chuyện chẳng lành, tôi gọi lại thì chị Dần gấp gáp nói vừa uống thuốc tự tử cùng các cháu. Chị cho biết đã để mỗi con uống 2 ngụm, còn mình uống 3 ngụm thuốc diệt cỏ”.

Loading...

Ngay sau đó, 3 mẹ con chị Dần được người dân đưa vào bệnh viện huyện Cư M’gar sơ cứu. Họ tiếp tục được đhuyển lên bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk. Bác sĩ Võ Phi Bình, khoa Hồi sức tích cực chống độc, bệnh viện Đa khoa tỉnh cho biết nạn nhân đang được theo dõi, hỗ trợ lọc máu, ức chế miễn dịch.

“Thuốc diệt cỏ Paraquat hiện chưa có thuốc giải độc. Người uống loại thuốc này sẽ tổn thương đa cơ quan, rất dễ tử vong nên chưa nói trước được gì” – bác sĩ Bình nói.

 

Theo: Soha

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận