Cập nhật 13:36 ngày 30/10/2020
Thế giới | 16 tháng 03, 2015 | 16:26

Mẹ nhốt con trai trong chuồng gà suốt 13 năm

Một bà mẹ tại Trung Quốc đã nhốt con trai trong chiếc chuồng gà nhỏ hẹp suốt 13 năm qua, News đưa tin

Bà Cheng, sống tại thành phố Thiệu Dương, tỉnh Hồ Nam cho biết, bà phải nhốt cậu con trai Tang Shuangqiang (46 tuổi) trong chuồng gà suốt nhiều năm qua bởi anh này mắc chứng trầm cảm sau khi chia tay với bạn gái. Sau đó, Tang còn bị chuẩn đoán có vấn đề về thần kinh, chỉ một thời gian ngắn sau đó khi người cha qua đời.

“Nó luôn chán nản rồi có hành vi bạo lực với hàng xóm. Tôi không thể trông nổi nên phải nhốt nó lại”, bà Cheng (66 tuổi) đau xót kể.

Những người dân cho làng cho biết, họ đều biết về trường hợp của Tang song không ai báo cáo về vụ việc.

Chỉ tới gần đây, các bạn cũ của Tang tổ chức họp lớp nhưng Tang lại là người duy nhất vắng mặt. Vì vậy, vài người bạn đã quyết định tới nhà Tang xem có chuyện gì thì phát hiện Tang bị nhốt trong chiếc chuồng gà cũ, nhỏ hẹp.

Loading...

“Chúng tôi đã không nhìn thấy cậu ấy suốt 28 năm qua, chúng tôi muốn xem có chuyện gì xảy ra với cậu ấy. Thật sự là sốc khi nhìn thấy cậu ấy bị nhốt trong chuồng gà. Cậu ấy bị bó buộc trong chiếc lồng chỉ khoảng 6m² trong khoảng 13 năm qua. Mẹ Tang nghĩ cậu bị tâm thần và cũng chẳng ai giúp cậu ấy cả”, một người bạn cho hay.

Anh Tang Shuangqiang

Những người bạn nói thêm, họ chia sẻ câu chuyện của Tang trên mạng với hi vọng, sẽ có người giúp đỡ người bạn cũ.

Tuy nhiên, mẹ của Tang dường như không có ý định thả con trai ra.

“Hiện tôi đã già yếu nên không thể ngăn nổi nó nếu nó tiếp tục bạo lực với hàng xóm, chồng tôi thì đã mất. Tôi không còn cách nào khác nên đành phải nhốt nó lại. Nếu có cách nào khác thì tốt quá nhưng đơn giản là tôi lại không có đủ khả năng, tôi sống nhờ vào số tiền duy nhất là tiền trợ cấp”, bà tâm sự.

Bà Cheng cũng bùi ngùi chia sẻ, bà rất lo lắng cho con trai sau này, chuyện gì sẽ xảy ra khi bà qua đời. Bà sợ lúc ấy sẽ chẳng còn ai chăm sóc cho cậu.

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận