Cập nhật 11:46 ngày 14/08/2020
Làm đẹp | 29 tháng 09, 2015 | 11:11

Mẹo sạch mụn, sáng da sau 5 ngày của Yuri

Thành viên xinh đẹp của SNSD chia sẻ, nhờ uống nước khoáng có ga pha chanh mỗi ngày mà cô hết sạch mụn, da đẹp lên trông thấy sau 5 ngày.

Yuri nổi tiếng với làn da căng mướt, mịn màng song người đẹp chia sẻ, cô cũng thường xuyên phải đối mặt với ‘vấn nạn’ mụn như nhiều cô gái khác.

Trong một chương trình riêng dành cho các chân dài SNSD, Yuri chia sẻ, bí quyết để xử lý mụn bọc nhanh chóng và cải thiện tình trạng da của cô chính là nước khoáng có ga pha với chanh.

Loading...

Công thức gồm nửa quả chanh, vắt lấy nước.

Pha vào một chai nước uống có ga 500ml. Loại nước này có thể mua dễ dàng tại siêu thị.

Mỗi ngày Yuri đều uống một chai nước pha như vậy. Chỉ sau 5 ngày, làn da của cô hoàn toàn sạch mụn, mịn màng và tươi sáng hơn rất nhiều.

Yuri cũng từng chia sẻ trên tạp chí Cosmopolita rằng, bí quyết làm đẹp da hiệu quả nhất theo cô là tránh xa stress. Stress ‘tàn phá’ da rất nghiêm trọng trong khi nhiều người lại chưa nhận thức được đúng về vấn đề này.

Tiêu chí của Yuri là luôn sống tích cực, suy nghĩ tích cực, không tự tạo áp lực cho bản thân để hạn chế stress một cách tối đa.

http://ngoisao.net/tin-tuc/phong-cach/lam-dep/meo-sach-mun-sang-da-chi-sau-5-ngay-cua-yuri-3284601.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận