Cập nhật 05:41 ngày 29/02/2020
Uncategorized | 31 tháng 07, 2014 | 08:55

Microsoft chuẩn bị tung điện thoại chuyên để “tự sướng” và PureView giá rẻ

Microsoft dự kiến sẽ ra mắt mẫu smartphone chuyên chụp ảnh ‘tự sướng’ và một thiết bị sở hữu công nghệ chụp ảnh ưu việt ‘PureView’.

PureView

Trong cuộc họp nội bộ gần đây, ông Stephen Elop đã hé lộ 2 mẫu sản phẩm mới sẽ hướng đến camera là chính. Sản phẩm đầu tiên có tên mã là Superman, sở hữu camera trước lên đến 5 megapixel với kích thước 4.7 inch, đây sẽ là đối thủ nặng ký của Xperia C có cùng độ phân giải được Sony giới thiệu cách đây không lâu.

Smartphone chuyên ‘tự sướng’ và PureView ‘giá rẻ’ của Microsoft sắp trình làng

Kế đến, Tesla sẽ là tên mã của mẫu sản phẩm kế tiếp, tuy nhiên sản phẩm này sẽ gánh ‘trọng trách’ hồi tưởng lại quá khứ hào hùng của Lumia 1020 khi sở hữu cảm biến máy ảnh PureView. Mặc dù được trang bị một trong những công nghệ chụp ảnh tiên tiến nhất hiện nay, song Tesla hứa hẹn sẽ có một mức giá phải chăng so với thông số cấu hình nhận được. Tất nhiên, cả 2 mẫu sản phẩm kể trên đều sẽ chạy trên nền tảng Windows Phone 8.1 mới nhất với nhiều cải tiến về phần cứng lẫn phần mềm.

Loading...

Theo: Techz.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận