Cập nhật 16:14 ngày 28/11/2020
Ngôi sao | 25 tháng 07, 2016 | 10:33

Mr. Đàm đòi ‘gặm’ chân Hồ Ngọc Hà

Ông hoàng nhạc Việt’ vui vẻ đùa giỡn với nữ ca sĩ ở hậu trường đêm nhạc 24/7.

mr-dam-doi-gam-chan-ho-ngoc-ha

Hồ Ngọc Hà là khách mời đêm nhạc ‘Tan vỡ’ của Đàm Vĩnh Hưng tại TP HCM, tối 24/7. Nữ ca sĩ đến sân khấu lúc Mr. Đàm đang tranh thủ ‘ôn’ lại bài vở.

mr-dam-doi-gam-chan-ho-ngoc-ha-1

Cặp đôi rôm rả trò chuyện trong lúc chờ đến giờ ra sân khấu.

Loading...

mr-dam-doi-gam-chan-ho-ngoc-ha-2

Đàm Vĩnh Hưng tò mò hỏi về đôi giày độc đáo của Hà Hồ. Là người sành điệu, Mr. Đàm không chỉ chú ý đến thời trang của bản thân, còn thường xuyên làm stylist giúp đồng nghiệp.

mr. dam-doi-gam-chan-ho-ngoc-ha

‘Ông hoàng nhạc Việt’ tinh nghịch đòi ‘gặm’ đôi chân của giọng ca ‘Xin hãy thứ tha’.

mr-dam-doi-gam-chan-ho-ngoc-ha-4

Hồ Ngọc Hà đầy gợi cảm trên sân khấu với trang phục sexy và những bước nhảy điêu luyện khi thể hiện hai ca khúc ‘Destiny’, ‘Bay theo ngân hà’.

mr-dam-doi-gam-chan-ho-ngoc-ha-5

Mặc dù trước khi diễn ra chương trình trời đổ mưa nhưng sân khấu 126 vẫn lấp đầy khán giả khiến Đàm Vĩnh Hưng vô cùng hạnh phúc. Đêm nhạc ‘Tan vỡ’ được nam ca sĩ và ê kíp thực hiện nhằm quảng bá MV cùng tên mới nhất mà anh vừa ra mắt hôm thứ bảy.

mr-dam-doi-gam-chan-ho-ngoc-ha-6

Trong hơn 3 tiếng đồng hồ, Đàm Vĩnh Hưng hát song ca với các khách mời và hát solo hơn 25 ca khúc đủ thể loại. Các bài hát trong chương trình đều rất quen thuộc như ‘Tình nhạt phai’, ‘Tình có như không’, ‘Anh nhớ em vô cùng’, ‘Yêu em cả trong giấc mơ’, ‘Chờ đông’…

mr-dam-doi-gam-chan-ho-ngoc-ha-7

Cũng trong đêm nhạc này, Mr. Đàm đã giới thiệu đến công chúng ca khúc mới sắp được anh tung ra là ‘Vì anh là soái ca’ của Nguyễn Hồng Thuận. Nam ca sĩ dự định quay MV hoành tráng, hy vọng làm hài lòng khán giả.

mr-dam-doi-gam-chan-ho-ngoc-ha-8

Mr. Đàm cũng không quên giới thiệu ca khúc đinh của chương trình là ‘Tan vỡ’, được khán giả tán thưởng nồng nhiệt. Sau đêm nhạc này, anh bắt tay vào các công việc chuẩn bị liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát, diễn ra đầu tháng 10 tại TP HCM và Hà Nội.

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận