Cập nhật 13:21 ngày 02/04/2020
Tâm sự | 06 tháng 08, 2013 | 03:15

Muốn xa vợ để tìm tình cũ

Tôi và em yêu nhau từ khi em còn là cô bé mới lớn, còn tôi đã là chàng sinh viên đại học năm thứ hai. Mới yêu nhau được hai tháng thì tôi tiếp tục lên thành phố học đại học, còn em vẫn ở quê giúp đỡ gia đình công việc nhà, đỡ […]

Tôi và em yêu nhau từ khi em còn là cô bé mới lớn, còn tôi đã là chàng sinh viên đại học năm thứ hai. Mới yêu nhau được hai tháng thì tôi tiếp tục lên thành phố học đại học, còn em vẫn ở quê giúp đỡ gia đình công việc nhà, đỡ đần bố mẹ công việc đồng áng.

Khi tạm biệt em đi học, tôi động viên em rằng: “Em cố gắng đi học gì đó hay đi làm thêm một thời gian, chờ anh học xong thì chúng mình cưới nhau nhé!”. Em nghe lời tôi nên đã nhanh chóng vào Sài Gòn tìm việc.

Nhưng cũng kể từ đó, tôi đã vĩnh viễn mất em. Em vào đấy làm thêm, công việc của một công nhân bận rộn, vất vả nên em không có nhiều thời gian tâm sự với tôi. Và  không lâu sau đó, em yêu người con trai khác. Tôi rất buồn vì biết mình không còn cơ hội nào ở bên em nữa. Và càng buồn hơn khi tôi biết rằng, em đã nhanh chóng lên xe hoa cùng người ta khi vừa yêu nhau được ba tháng.

Muốn xa vợ để tìm tình cũ, Bạn trẻ - Cuộc sống, tinh yeu, chuyen tinh yeu, lay chong, hanh phuc, yeu thuong, bao phu nu, bao gia dinh, hanh phuc gia dinh, bao

Loading...

Em vẫn một lòng một dạ nhớ thương tôi (Ảnh minh họa)

Tôi đã bỏ khá nhiều thời gian để vào Sài Gòn tìm em nhưng chỉ là vô vọng. Em bỏ tôi đi lấy chồng nhưng cuộc sống gia đình em lại không có hạnh phúc. Tôi được biết, em đã rất đau khổ khi bị chồng hành hạ, đánh đập dã man và đối xử rất tệ bạc.

Giờ đây, tôi đã tốt nghiệp ra trường được ba năm, đã có công ăn việc làm ổn định và cũng đã lập gia đình. Dù tôi yêu vợ nhưng tôi vẫn không thể nào quên được mối tình bên em ngày xưa. Ngày nào, tôi cũng nhớ về em, cũng mong được gặp lại em, được sống lại quãng thời gian hạnh phúc bên em.

Qua vài người bạn, tôi biết được rằng, giờ em đang rất đau khổ và lúc nào cũng nhớ tới tôi. Có những lúc tôi chỉ muốn bỏ mặc tất cả, buông xuôi tất cả để đến tìm em, đưa em đến một nơi nào đó thật xa, không có chồng em, không có vợ tôi… nhưng tôi không thể nào làm được điều đó!

Tôi yêu em nhưng cũng rất thương vợ mình. Tôi không đủ can đảm để cướp em trong tay người đàn ông khác… và càng không đủ dũng cảm để rời xa người phụ nữ yếu đuối đang ở bên cạnh mình.

V.B (Khampha.vn)

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận