Cập nhật 11:30 ngày 04/07/2020
Thế giới | 08 tháng 08, 2013 | 13:15

Mỹ ngừng bán tạp chí khiêu dâm cho quân nhân

Ông Judd Anstey, phát ngôn viên của cơ quan tiến hành dịch vụ thương mại tại các căn cứ lục quân và không quân Lầu Năm Góc, cho biết, nguyên nhân của việc ngừng bán các sản phẩm này là do có ‘sự giảm bớt về nhu cầu’. Ảnh: EPA Theo ông Anstey, bắt đầu […]

Ông Judd Anstey, phát ngôn viên của cơ quan tiến hành dịch vụ thương mại tại các căn cứ lục quân và không quân Lầu Năm Góc, cho biết, nguyên nhân của việc ngừng bán các sản phẩm này là do có ‘sự giảm bớt về nhu cầu’.

Ảnh: EPA

Theo ông Anstey, bắt đầu từ ngày 1/8 đã có 891 tạp chí bị ngừng bán, trong đó có 48 ấn phẩm được xếp vào loại “dành cho người lớn”. Ngay cả các ấn phẩm nổi tiếng như tạp chí Playboy cũng biến mất trên kệ của các cửa hàng sách báo.

Tuy nhiên, đây không phải là lệnh cấm tuyệt đối lưu hành sách khiêu dâm tại các doanh trại quân đội Mỹ. Binh sĩ Mỹ vẫn có thể đem vào doanh trại những tạp chí mà họ mua được bên ngoài căn cứ.

Loading...

Nguoiduatin.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận