Cập nhật 05:08 ngày 01/06/2020
Cư dân mạng | 06 tháng 07, 2013 | 08:01

Mỹ Nhân Kế được công chiếu tại Mỹ

Theo thông tin từ nhà phát hành, ngày 28/6 vừa qua, bộ phim Mỹ Nhân Kế đã được chính thức công chiếu tại Los Angeles và giành được nhiều phản hồi tích cực. Theo đó, dù kịch bản chưa hẳn nổi trội nhưng bộ phim vẫn mang đến cho khán giả nhiều góc nhìn ấn […]

Theo thông tin từ nhà phát hành, ngày 28/6 vừa qua, bộ phim Mỹ Nhân Kế đã được chính thức công chiếu tại Los Angeles và giành được nhiều phản hồi tích cực. Theo đó, dù kịch bản chưa hẳn nổi trội nhưng bộ phim vẫn mang đến cho khán giả nhiều góc nhìn ấn tượng về các cô gái của Đường Sơn quán.

"Mỹ nhân kế" được công chiếu ở Mỹ 1

“Mỹ nhân kế” phát hành dịp đầu năm nay đã đạt được doanh thu “khủng”

Mỹ Nhân Kế là tác phẩm điện ảnh 3D đầu tay của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và tập hợp dàn diễn viên nổi tiếng như: Thanh Hằng, Tăng Thanh Hà, Ngọc Quyên, Diễm My 9x, Phạm Anh Khoa, Kim Dung, Lê Thái Hòa… Sau mùa phim Tết 2013, phim đã thu về hơn 60 tỷ đồng và trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

Loading...

"Mỹ nhân kế" được công chiếu ở Mỹ 2
Hiện tại, ngoài lịch phát hành tại Los Angeles, Mỹ Nhân Kế cũng đang được gấp rút chuẩn bị để tiếp tục công chiếu thêm tại các thành phố, tiểu bang khác của nước Mỹ. Tiếp sau đó vào ngày 10/7 tới đây, phim sẽ được Asia Releasing LLC phát hành tại Australia.

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận