Cập nhật 06:36 ngày 05/07/2020
Giáo dục | 12 tháng 04, 2017 | 15:31

Nam sinh bị thầy giáo đánh bầm tím toàn thân phải nhập viện cấp cứu

Vì bị nghi là trộm điện thoại và bỏ đi chơi game nên cháu Nguyễn Hà Nam, 13 tuổi là học sinh bộ môn lặn tại trung tâm Đào tạo Vận động viên cấp cao Hà Nội tố bị 2 thầy giáo đánh tím toàn thân.

Vào ngày 8/4 cháu Nguyễn Hà Nam (13 tuổi, Hà Nam) là học sinh bộ môn lặn tại trung tâm Đào tạo Vận động viên cấp cao Hà Nội đã đi xe khách về nhà tại thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình trong trạng thái toàn thân bị tím bầm. Ngay sau đó, gia đình đã đưa cháu đến Bệnh viện Nhi Trung ương để điều trị.


Hình ảnh cháu Nam bị thầy giáo đánh dã man. Ảnh nguồn: Internet.

Theo trình báo của gia đình cháu Hà Nam, chiều 7/4, khi em Hà Nam đang tập luyện thì thầy L. và thầy V. là huấn luyện viên đến gọi Hà Nam và Đinh Nhất Nam (quê Hải Dương) lên phòng hỏi có đi chơi game không? Nhất Nam trả lời có liền bị thầy bắt nắm hai tay vào thành giường, bắt nằm ra ghế rồi thầy đánh.

Tiếp theo thầy hỏi rằng Hà Nam có đi chơi cùng thì Nhất Nam trả lời có. Sau đó Nhất Nam còn nói rằng đã cùng với Hà Nam ăn trộm điện thoại của một người bạn cùng phòng rồi mang ra làng Tân Mỹ bán lấy tiền chơi game. Hà Nam không nhận liền bị thầy giáo đánh nhiều phát vào người.

Loading...

h2
Cháu bé bị đánh bầm tím hết chân. Ảnh nguồn: Internet.

Thượng tá Nguyễn Văn Lân khẳng định đã tiếp nhận hồ sơ và chỉ đạo lực lượng hình sự điều tra làm rõ vụ việc và hành vi của những người liên quan. CAQ Nam Từ Liêm sẽ không bao che, dung túng cho bất cứ hành vi sai trái nào.

“Hành vi thầy giáo đánh học sinh là hoàn toàn sai trái. Nhưng ở đây cũng phải điều tra làm rõ việc có hay không 2 em học viên trung tâm đào tạo vận động viên cấp cao Hà Nội có hành vi  trộm cắp điện thoại, tự ý bỏ đi ra khỏi trung tâm để chơi game” – Thượng tá Nguyễn Văn Lân nêu rõ.

Làm việc với gia đình 2 em tại cơ quan công an sau khi sự việc xảy ra, 2 thầy giáo đánh học sinh đã có lời xin lỗi vì hành vi nóng nảy của mình.

http://www.phunutoday.vn/thuong-tam-mot-hoc-sinh-bi-thay-giao-danh-bam-tim-toan-than-phai-cap-cuu-d141442.html#bcKDA8rLQTSHzLO0.97
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận