Cập nhật 07:06 ngày 21/09/2020
Pháp luật | 22 tháng 11, 2013 | 01:22

Nam sinh sư phạm bị đâm chết ngay tại kí túc xá

Sau khi một nhóm sinh viên rủ nhau ra khu vực trước cổng trường để ăn uống rồi về kí túc xá thì nam sinh sư phạm bị đâm tử vong.

Sự việc xảy ra vào khoảng 23g30 ngày 20-11 tại tầng hai của tòa nhà 4 tầng thuộc kí túc xá trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội (xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ, Hà Nội).

Thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là Nguyễn Ngọc Anh (19 tuổi, quê ở Sơn Tây, Hà Nội).

Sinh viên trong trường cho biết, hiện Ngọc Anh đang sinh viên năm 2.

Loading...

Nhiều người chứng kiến vụ việc cho hay, trước đó có một nhóm sinh viên rủ nhau ra khu vực trước cổng trường để ăn uống rồi về kí túc xá thì bất ngờ xảy ra vụ việc.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra sinh viên trong phòng và nhiều thầy cô của trường đã đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Trao đổi với pv, công an huyện Chương Mỹ xác nhận có vụ việc nói trên xảy ra trên địa bàn và đơn vị này đang phối hợp với công an TP. Hà Nội điều tra sự việc.
Nam sinh sư phạm bị đâm chết ngay tại kí túc xá Đường dây gái gọi sinh viên giá 1 triệu đồng/lượt bị phá     Nam sinh sư phạm bị đâm chết ngay tại kí túc xá Lộ chuyện hiếp dâm vì người yêu nhí viết thư tình     Nam sinh sư phạm bị đâm chết ngay tại kí túc xá Bàng hoàng nghe bạn kể chuyện hiếp dâm tập thể em gái mình

 

Theo: Soha

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận