Cập nhật 06:56 ngày 31/10/2020
Đời sống | 29 tháng 11, 2015 | 11:55

Nam thanh niên khỏa thân lăn ra đường chặn xe xin tiền

Một thanh niên trong tình trạng không mảnh vải che thân, lăn xả ra đường với mục đích ngăn cản các phương tiện lại để xin tiền.

Hình ảnh mới đăng tải lên mạng xã hội về một thanh niên khỏa thân trước đầu xe ô và chiếc xe máy cùng một số người dân hiếu kỳ đứng phía sau, đang khiến dư luận quan tâm.

Theo tìm hiểu, hình ảnh trên được một người dân chụp lại khi đi qua địa bàn xã Cự Thắng, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ, vào ngày 26/11.

Thông tin cũng cho hay, thanh niên này tuy với vẻ mặt ngơ ngác nhưng mỗi khi có xe ô tô, xe máy đi đến thì anh ta chủ động đứng ra giữa đường ngăn cản lại.

“Anh ta nói những lời nhảm nhí rất khó hiểu rồi vung tay hoặc nằm lăn ra đòi xin tiền. Một người phụ nữ đi xe máy đã bị ngã vì hoảng hốt và nhiều người phải đứng đợi rất lâu mới đi được”, một người dân đi qua kể lại.
Một số người dân cũng thông tin thêm, khi thấy sự xuất hiện của thanh niên khỏa thân, một tài xế chạy đi lấy bộ quần áo đưa cho anh ta mặc nhưng anh này không đồng ý.

Loading...

nam-thanh-nien-khoa-than-lan-ra-duong-chan-xe-xin-tien
Được biết, chính thanh niên này đã lên mạng xã hội xin lỗi về hành vi trên (Ảnh: Facebook)

Trao đổi với PV qua điện thoại về sự việc trên, một cán bộ trực ban công an huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ cho biết, cơ quan công an đã biết có sự xuất hiện của bức hình trên.

“Đơn vị có thấy sự việc trên mạng, người dân cho biết thanh niên đó say rượu. Tuy vậy, cơ quan công an lại chưa nhận được thông tin chính thức nào từ phía người dân hoặc công an xã Cự Thắng.
Vì vậy công an huyện chưa tiến hành xác minh sự việc…”. cán bộ trực ban này nói.

http://soha.vn/xa-hoi/nam-thanh-nien-khoa-than-lan-ra-duong-chan-xe-xin-tien-20151128105618129.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận