Cập nhật 19:11 ngày 30/03/2020
Thế giới | 26 tháng 07, 2013 | 02:25

Ném bé 2 tháng tuổi tử vong chỉ vì chỗ đậu xe

  Sự việc xảy ra trên đường phố ở huyện Đại Hưng, Bắc Kinh. Người đàn ông tên Han đã ngồi ở ghế phía trước của một chiếc xe Sedan màu trắng do một người đàn ông khác cầm lái. Họ có ý định đỗ xe gần một trạm xe buýt, nơi người phụ nữ […]

 

Sự việc xảy ra trên đường phố ở huyện Đại Hưng, Bắc Kinh. Người đàn ông tên Han đã ngồi ở ghế phía trước của một chiếc xe Sedan màu trắng do một người đàn ông khác cầm lái. Họ có ý định đỗ xe gần một trạm xe buýt, nơi người phụ nữ đang dừng lại. Han ra hiệu cho cô ấy để di chuyển, nhưng người phụ nữ từ chối. Tức giận, Han đã ra khỏi xe và tấn công người phụ nữ, ông Zhou, một nhân chứng cho biết.

Bến đỗ xe buýt nơi xảy ra vụ tấn công

“Sau đó anh ta bế em bé từ xe đẩy và vứt mạnh nó xuống đất. Người đàn ông đi cùng Han cũng đi ra khỏi ô tô và tấn công người phụ nữ”, Zhou nói thêm.

Loading...

Sau đó, hai người đàn ông quay trở lại xe và lái xe bỏ đi. Người mẹ bị thương nhưng đã cố gắng đưa em bé đến bệnh viện gần nhất để điều trị. Lúc này em bé cũng bị thương nặng. Một số tờ báo cho biết em bé đã chết trong một xe cứu thương trong khi chuyển đến bệnh viện thứ hai.

Kẻ tình nghi đã bị bắt 18 giờ sau đó trong một câu lạc bộ spa ngoại ô. Han vừa được tại ngoại vào đầu năm nay sau khi ngồi tù vì tội trộm cắp, theo lời cảnh sát Bắc Kinh.

Những tin tức về cuộc tấn công man rợ gây ra hàng chục ngàn ý kiến tức giận trên mạng hôm qua (24/07).

“Người đàn ông này sẽ phải bản án tử hình cho điều này,” rất nhiều người đã viết. “Nhân tính ở đâu?”, một người thốt lên.

Mặc dù trước đó báo cáo phương tiện truyền thông rằng các bé gái đã được xác nhận đã chết, tin tức Bắc Kinh báo cáo hôm thứ Năm cho rằng cô bé vẫn còn sống và đang được điều trị trong một đơn vị chăm sóc đặc biệt tại một bệnh viện ở Bắc Kinh.

Bệnh viện Thiên Đan, nơi đứa bé đang được điều trị không lên tiếng về việc này.

Linh Ngân (Theo SCMP)

Nguồn: www.nguoiduatin.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Từ khóa:
Bình luận