Cập nhật 12:06 ngày 11/07/2020
Scandal | 16 tháng 09, 2015 | 11:37

Nghi án: Lưu Diệc Phi xuống sắc né Song Seung Hun trong sự kiện

Cặp sao nổi tiếng tham gia các sự kiện quảng bá phim Tình yêu thứ ba riêng lẻ, thay vì đi cùng nhau như thường thấy.

Ngày 14/9, Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun xuất hiện trong các sự kiện quảng bá phim Tình yêu thú ba. Cô mất điểm bởi nụ cười kém tươi tắn.

Điểm đặc biệt là Lưu Diệc Phi đến Trùng Khánh trong khi Song Seung Hun có mặt tại Hồ Nam. Cả hai không đi chung trong sự kiện, một điểm hiếm thấy trong các sự kiện quảng bá phim khi nam nữ chính không bên nhau.


Nụ cười kém duyên của Song Seung Hun

Loading...

Trước đó, vài nguồn tin cho hay chuyện tình cảm của cặp sao rạn nứt. Đại diện Song Seung Hun khẳng định việc anh cầu hôn Lưu Diệc Phi trong sự kiện là hoàn toàn sai sự thật.

Ngày 25/8 là sinh nhật tròn 28 tuổi của Lưu Diệc Phi. Nữ diễn viên nổi tiếng tổ chức tiệc đơn giản bên vài người bạn và đặc biệt có sự hiện diện của Song Seung Hun. Anh đến từ khá sớm nhưng ngồi ở góc khuất, tránh sự chú ý.

Cũng trong sự kiện này, có nguồn tin cho hay, Song Seung Hun cố tình tạo bất ngờ cho bạn gái bằng màn cầu hôn với nhẫn kim cương. Nhưng anh không ngờ bị Lưu Diệc Phi từ chối. Trước thông tin này, sáng 26/8, Lưu Diệc Phi chia sẻ: “Tôi không muốn đề cập đến tin đồn không đúng sự thật. Một ngày hạnh phúc, cảm ơn mọi người”.

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi gặp nhau qua quá trình hợp tác phim điện ảnh Tình yêu thứ ba. Tác phẩm sẽ ra rạp vào tháng 9, nội dung phim kể về câu chuyện tình cảm lãng mạn nhưng không kém phần đau khổ của 2 nhân vật chính. Mối tình ”phim giả – tình thật” giữa 2 ngôi sao Hàn – Trung đang thu hút sự chú ý từ dư luận.

http://2sao.vn/sao/luu-diec-phi-xuong-sac-ne-song-seung-hun-p0c1000n20150915111444185.vnn
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận