Cập nhật 12:14 ngày 02/07/2020
Pháp luật | 01 tháng 04, 2014 | 09:54

Nghi chồng cặp bồ, mẹ ruột ném con mới sinh xuống giếng?

Khoảng 4g sáng ngày 31 -3, một bé gái mới chừng 3 tháng tuổi đã bị mẹ ruột của mình mang vứt xuống giếng…

Theo thông tin ban đầu, bé gái là con thứ ba của chị Trần Thị Hiên (SN 1976, thôn Đình Thắng, xã Tiên Lữ, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc) và anh Trần Văn Chính (SN 1974).

Vào khoảng 4g sáng ngày 31 -1, sau khi phát hiện không thấy con gái đâu anh Chính tá hỏa đi tìm. Anh chính cùng ông nội của cháu gặng hỏi mãi nhưng chị Hiên không trả lời, chỉ nói “chắc là bị bắt cóc rồi”. Sau khi ngọt nhạt không được, anh Chính dọa báo công an thì chị Hiên mới nói là đã ném đứa bé xuống giếng.

Nghi chồng cặp bồ, mẹ ném con mới sinh xuống giếng? | Mẹ giết con,Mẹ ném con xuống giếng,Mâu thuẫn vợ chồng
Hình minh họa

Được biết, con trai thứ hai của cặp vợ chồng này có bệnh về tâm thần. Có thể vì lý do đó nên chị Trần Thị Hiên cảm thấy “sốc” cộng với những áp lực tâm lý từ phía gia đình nhà chồng nên thời gian gần đây chị Hiên có biểu hiện của bệnh thần kinh.

Loading...

Một số nguồn tin cho rằng, việc làm dại dột này của chị Hiên có thể là do việc biết chồng mình là anh Chính, hiện đang làm lái xe Bus tuyến 03 (Lập Thạch –Vĩnh Yên) có chuyện bồ bịch, lăng nhăng bên ngoài.

Chị Hiên hiện đang là giáo viên của một trường cấp 1 trên địa bàn xã Tiên Lữ.

Theo: Ngoisao.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận